Thông tin chi tiết về dạy học trực tiếp và trực tuyến tại Đức Trọng

Cập nhật lúc 08:05, Thứ Hai, 11/10/2021 (GMT+7)
(LĐ online) - Chiều 10/10, UBND huyện Đức Trọng đã ban hành văn bản về việc tiếp tục dạy học trực tiếp và trực tuyến đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện. 
 
Học sinh các khối lớp thuộc các cơ sở giáo dục dọc trục đường Quốc lộ 20 và các xã Liên Hiệp, Tân Hội, thị trấn Liên Nghĩa tiếp tục học tại nhà để đảm bảo phòng chống dịch Covid-19 cho đến khi có thông báo mới
Học sinh các khối lớp thuộc các cơ sở giáo dục dọc trục đường Quốc lộ 20 và các xã Liên Hiệp, Tân Hội, thị trấn Liên Nghĩa tiếp tục học tại nhà để đảm bảo phòng chống dịch Covid-19 cho đến khi có thông báo mới
 
Văn bản này thay cho Công văn 2830 đã được UBND huyện ban hành vào ngày 7/10/2021. Theo Công văn này, UBND huyện Đức Trọng xây dựng phương án thống nhất cho các cơ sở giáo dục dọc trục đường Quốc lộ 20 và các xã Liên Hiệp, Tân Hội (trừ thị trấn Liên Nghĩa) đang dạy học trực tuyến sang dạy học trực tiếp từ ngày 11/10/2021.
 
Tuy nhiên, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện, nhằm đảm bảo an toàn cho học sinh và giáo viên, UBND huyện Đức Trọng thống nhất với phương án dạy và học đối với các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện Đức Trọng theo đề xuất của Phòng Giáo dục và Đào tạo. Cụ thể: Các cơ sở giáo dục dọc Quốc lộ 20, các xã Liên Hiệp, Tân Hội, Tân Thành và thị trấn Liên Nghĩa tiếp tục thực hiện dạy học trực tuyến từ ngày 11/10/2021 cho đến khi có thông báo mới, bao gồm:
 
Cấp Tiểu học: TH Định An, TH K’Long, TH Quảng Hiệp, TH Phú Thạnh, TH An Hiệp, TH Lý Tự Trọng, TH Nghĩa Hiệp, TH Nam Sơn, TH Kim Đồng, TH Nguyễn Bá Ngọc, THDL Trung Sơn, TH Sơn Trung, TH Tân Hội (điểm trường chính), TH Ninh Gia, TH Hiệp Thuận (điểm trường chính), TH Tân Nghĩa.
 
Cấp THCS: THCS Hiệp An, THCS Quảng Hiệp, THCS Hiệp Thạnh, THCS An Hiệp, THCS Lê Hồng Phong, THCS Trần Phú, THCS Nguyễn Trãi, THCS Sơn Trung, THCS Tân Hội, THCS Ninh Gia, THCS Tân Thành. Riêng Trường Phổ thông DTNT THCS huyện tiếp tục thực hiện theo phương án gửi học sinh về học tập tại địa phương nơi cư trú với tổng số 238 học sinh cho đến khi có thông báo mới.
 
Cấp THPT: THPT Chu Văn An, THPT Đức Trọng, THPT Lương Thế Vinh, THPT Nguyễn Thái Bình. 
 
Trung tâm GDNN-GDTX huyện Đức Trọng tiếp tục tổ chức dạy trực tuyến với 297 HS (hệ bổ túc) cho đến khi có thông báo mới.
 
Các cơ sở giáo dục còn lại dạy học trực tiếp theo kế hoạch số 129/KH-UBND ngày 18/9/2021 của Uỷ ban nhân dân huyện Đức Trọng.
 
Đối với cấp mầm non: Không triển khai dạy học trực tuyến đối với bậc học mầm non.
 
Ngoài ra, UBND huyện cũng quyết định tạm dừng việc tổ chức dạy và học đối với Trường Mẫu giáo Tân Thành và Trường Mầm non Phú Hội; tổ chức dạy và học trực tuyến đối với các cơ sở giáo dục phổ thông trên địa bàn xã Tân Thành kể từ ngày 11/10/2021 đến khi có thông báo mới.
 
N.MINH
,