Bảo Lộc: Trao 550 phần quà tết

Cập nhật lúc 17:59, Thứ Bảy, 22/01/2022 (GMT+7)
(LĐ online) - Chiều 22/1, Hội Chữ thập đỏ TP Bảo Lộc phối hợp cùng Hội Từ thiện Tâm Đức (Bảo Lộc) tổ chức chương trình Tết yêu thương trao tặng quà cho người khó khăn.
 
Hội Chữ thập đỏ TP Bảo Lộc và Hội Từ thiện Tâm Đức trao tặng 250 phần quà tết cho các hoàn cảnh khó khăn tại địa phương
Hội Chữ thập đỏ TP Bảo Lộc và Hội Từ thiện Tâm Đức trao tặng 250 phần quà tết cho các hoàn cảnh khó khăn tại địa phương
 
Theo đó, 250 phần quà, mỗi phần quà gồm 10 kg gạo nếp và các nhu yếu phẩm thiết yếu phục vụ ngày tết (trị giá 350 ngàn đồng/phần) đã được Hội Chữ thập đỏ TP Bảo Lộc và Hội Từ thiện Tâm Đức trao cho các hoàn cảnh khó khăn như người khuyết tật, người già neo đơn, trẻ mồ côi, người bán vé số, nhặt ve chai trên địa bàn TP Bảo Lộc. Tổng kinh phí chương trình Tết yêu thương là hơn 87 triệu đồng do các tình nguyện viên Hội Từ thiện Tâm Đức đóng góp và vận động từ các nhà hảo tâm.
 
Vào sáng cùng ngày 22/1, Hội Chữ thập đỏ TP Bảo Lộc phối hợp cùng Hội Từ thiện Tâm Thiện (Bảo Lộc) đã tổ chức trao tặng 160 phần quà (trị giá 450 ngàn đồng/phần) cho các hộ nghèo, người bán vé số và bà con đồng bào dân tộc tại TP Bảo Lộc và 2 xã Lộc Thành, Lộc Nam (huyện Bảo Lâm). Tổng trị giá của đợt trao quà là 72 triệu đồng do các tình nguyện viên Hội Tâm Thiện đóng góp và vận động từ các nhà hảo tâm.
 
BIDV chi nhánh TP Bảo Lộc và Liên đoàn Lao động thành phố trao tặng quà tết cho công nhân, lao động khó khăn
BIDV chi nhánh TP Bảo Lộc và Liên đoàn Lao động thành phố trao tặng quà tết cho công nhân, lao động khó khăn
 
Trước đó, vào ngày 21/1, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BIDV (chi nhánh TP Bảo Lộc) phối hợp cùng Liên đoàn Lao động thành phố và UBND phường Lộc Sơn trao tặng 140 phần quà tết cho công nhân lao động và các hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần quà gồm gạo nếp và các nhu yếu phẩm thiết yếu trị giá 300 ngàn đồng/phần.
 
Đây là hoạt động thường niên được các hội từ thiện và BIDV chi nhánh TP Bảo Lộc tổ chức hướng về công nhân, lao động và người khó khăn trên địa bàn thành phố trong mỗi dịp tết đến, xuân về. Qua đó, góp phần cùng chính quyền địa phương và các tổ chức đoàn thể chăm lo tết cho người nghèo và thực hiện có hiệu quả công tác an sinh xã hội trên địa bàn.
 
KHÁNH PHÚC
,