Di Linh: Thăm tặng quà Tết cho người có uy tín và hộ nghèo

Cập nhật lúc 20:01, Thứ Sáu, 14/01/2022 (GMT+7)
(LĐ online) - Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Dân tộc tỉnh Lâm Đồng về việc thăm chúc Tết cổ truyền Nhâm Dần 2022 cho người có uy tín và hộ nghèo tại huyện Di Linh. Ngày 14/1, Phòng Dân tộc huyện Di Linh đã tổ chức đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho người có uy tín ở một số xã trong huyện. 
 
Ông K’ Lào - Trưởng Phòng Dân tộc huyện Di Linh tặng quà cho người có uy tín xã Sơn Điền
Ông K’ Lào - Trưởng Phòng Dân tộc huyện Di Linh tặng quà cho người có uy tín xã Sơn Điền
 
Tại các xã đến thăm gồm Sơn Điền, Gia Bắc, Liên Đầm, Đinh Trang Hòa, Hòa Bắc, Hòa Nam, lãnh đạo Phòng Dân tộc huyện Di Linh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đồng thời động viên và bày tỏ sự tin tưởng, ghi nhận những công lao của những người có uy tín trong việc tuyên truyền, vận động gia đình, bà con lối xóm chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; mong muốn người có uy tín tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm cùng chính quyền địa phương tăng cường công tác tuyên truyền, vận động bà con tích cực lao động sản xuất, chuyển đổi giống cây trồng vật nuôi và tham gia xây dựng cuộc sống mới tại địa phương. 
 
Ông K’ Lào - Trưởng Phòng Dân tộc huyện Di Linh tặng quà cho người có uy tín xã Gia Bắc
Ông K’ Lào - Trưởng Phòng Dân tộc huyện Di Linh tặng quà cho người có uy tín xã Gia Bắc
 
Phòng Dân tộc huyện Di Linh đã trao tặng 31 suất quà cho người có uy tín ở các xã nói trên. Mỗi suất quà có tổng trị giá 2 triệu đồng (gồm suất quà Tết mồng 2/9, là Tết của các dân tộc thiểu số và Tết Nguyên đán), trong đó phần quà trị giá 500 ngàn đồng và tiền mặt 1,5 triệu đồng. Riêng 6 suất quà tặng cho hộ nghèo ở 2 xã Gia Bắc và Sơn Điền mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng tiền mặt. 
 
Được biết, trong những ngày tới đơn vị tiếp tục tổ chức thăm, tặng quà Tết cho người có uy tín ở một số xã, thị trấn còn lại và cùng lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh sẽ tổ chức đến thăm chúc Tết và tặng quà cho người có uy tín ở 4 xã Tân Châu, Tân Thượng, Tân Lâm và Đinh Trang Thượng. 
 
NDONG BRỪM
,