Trao 150 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Đạ Tẻh

Cập nhật lúc 13:38, Thứ Bảy, 15/01/2022 (GMT+7)
(LĐ online) - Sáng 15/1, tại huyện Đạ Tẻh đã diễn ra chương trình trao học bổng “Thắp sáng ước mơ” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.
 
Trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại xã Mỹ Đức
Trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại xã Mỹ Đức
 
Tham dự chương trình có đồng chí Cao Văn Học – Phó vụ Trưởng vụ VII, Ủy ban Kiểm tra Trung ương, cùng các đồng chí là lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện và đại diện lãnh đạo các đơn vị, doanh nghiệp từ TP Hồ Chí Minh.
 
Tại chương trình, đoàn đã trao 60 suất cho xã Mỹ Đức, 40 suất cho xã Đạ Pal, các xã còn lại và thị trấn Đạ Tẻh là 50 suất (1.000.000 đồng/suất) cho con em địa phương thuộc gia đình hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi. 
 
Phát biểu tại lễ trao học bổng, đồng chí Cao Văn Học nhấn mạnh: Chương trình trao học bổng “Thắp sáng ước mơ” là hoạt động thường niên do Câu lạc bộ Thắp sáng ước mơ của các doanh nghiệp và các anh chị là người con Đạ Tẻh lập nghiệp tại TP Hồ Chí Minh tổ chức. Thông qua việc làm này nhằm động viên, hỗ trợ các học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Đạ Tẻh thêm hành trang bước vào năm học mới. 
 
Phó vụ Trưởng vụ VII mong muốn con em địa phương dù gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, nhưng phải luôn phấn đấu, không ngừng cố gắng trong học tập để phát huy tinh thần hiếu học của con em địa phương, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.
 
T.T.HIỀN – Đ.VŨ
,