Trao 185 giải tại Ngày hội Tiếng Anh thiếu nhi ''English in your life''

Cập nhật lúc 16:47, Chủ Nhật, 15/05/2022 (GMT+7)
(LĐ online) - Ngày 15/5, Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Thành Đoàn và Phòng Giáo dục - Đào tạo TP Đà Lạt tổ chức lễ tổng kết, trao giải Ngày hội Tiếng Anh thiếu nhi “English in your life” lần thứ 34, năm 2022.
 
Ban Tổ chức trao giải cho các thí sinh đạt giải thuộc Khối Mầm non
Ban Tổ chức trao giải cho các thí sinh đạt giải thuộc Khối Mầm non
 
Ngày hội Tiếng Anh thiếu nhi TP Đà Lạt năm 2022 có 840 em học sinh đăng ký dự thi, đến từ 41 đơn vị các Trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn TP Đà Lạt và các lớp năng khiếu Anh văn thuộc Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh. Cụ thể, khối Mầm non có 44 thí sinh với nội dung thi 2 kỹ năng Nghe - Nói; khối Tiểu học có 652 thí sinh thi 4 kỹ năng Nghe  - Nói - Đọc - Viết; khối Trung học cơ sở có 144 thí sinh với hình thức thi Thuyết trình.
 
Ban Tổ chức trao giải cho các thí sinh đạt giải thuộc Khối Trung học cơ sở
Ban Tổ chức trao giải cho các thí sinh đạt giải thuộc Khối Trung học cơ sở
 
Sau 2 ngày diễn ra, Ban Tổ chức Ngày hội Tiếng Anh thiếu nhi “English in your life” đã trao 11 giải Nhất, 14 giải Nhì, 19 giải Ba, 141 giải Khuyến khích cho các thí sinh ở 10 bảng thi. Ngoài ra, Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh cũng đã trao tặng các suất học bổng toàn phần cho các thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba và giảm học phí cho các thí sinh đạt giải Khuyến khích.
 
Theo đánh giá của Ban Tổ chức, các thí sinh trong Ngày hội Tiếng Anh lần thứ 34 đã tham gia đầy đủ, nghiêm túc và chất lượng. Nội dung thi bám sát chương trình học, phù hợp với trình độ và lứa tuổi của học sinh. Các kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết được thể hiện đầy đủ, đa dạng và thú vị, nhiều bài thi ở các khối lớp đạt chất lượng cao. Hình thức thi của Khối 8, 9 có sự đổi mới với phần thi thuyết trình kết hợp phần thể hiện năng khiếu đã tạo không khí sôi nổi, hào hứng cho các em học sinh tham gia.
 
V.QUỲNH
,