Bắt giữ đối tượng cướp giật tài sản ở Đắk Lắk đang lẩn trốn tại Lâm Đồng

LÊ TIẾN 18:28, 05/06/2023

(LĐ online) - Chiều 5/6, Công an huyện Đam Rông cho biết, đơn vị vừa phối hợp cùng Công an huyện huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk bắt giữ đối tượng cướp giật tài sản đang lẩn trốn trên địa bàn.

Đối tượng Đặng Minh Vũ thời điểm bị bắt giữ
Đối tượng Đặng Minh Vũ thời điểm bị bắt giữ

Trước đó, khoảng 18 giờ 00 ngày 4/6, Công an huyện Đam Rông nhận được thông tin về việc trên địa bàn huyện Cư Kuin mới xảy ra vụ cướp giật tài sản. Đối tượng là một nam thanh niên đã cướp giật túi xách của 1 người phụ nữ đi đường, bên trong túi xách có 10 triệu đồng và nhiều giấy tờ quan trọng khác. Sau đó, đối tượng này đã điều khiển xe máy chạy về phía tỉnh Lâm Đồng.

Nhận được thông tin, lãnh đạo Công an huyện Đam Rông đã khẩn trương tổ chức lực lượng tuần tra, theo dõi đối tượng nghi vấn dọc các tuyến đường qua địa bàn huyện Đam Rông.

Đến 18 giờ 30 phút cùng ngày, phát hiện đối tượng nghi vấn đi đến khu vực ngã ba Bằng Lăng, lực lượng Công an huyện Đam Rông đã bắt giữ đối tượng. Qua kiểm tra, xác định đối tượng là Đặng Minh Vũ (40 tuổi, trú tại Phường 27, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh). 

Trên người và xe của đối tượng, lực lượng Công an cũng đã thu giữ lại được toàn bộ các tài sản mà đối tượng cướp giật được của người bị hại tại huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk. 

Ngay trong đêm, đối tượng đã được bàn giao cho Công an huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk để đưa về huyện Cư Kuin phục vụ công tác điều tra.