Tặng 70 thùng sữa và 2 suất học bổng cho học sinh tại xã Đức Trọng
Thực hiện chương trình “Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật”, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức trao 70 thùng sữa cho học sinh tại các trường Tiểu học Nghĩa Hiệp, Tiểu học & THCS Trần Quốc Toản, Mầm non Họa Mi thuộc địa bàn xã Đức Trọng.

Tại các trường này, hàng trăm suất sữa dinh dưỡng đã được trao tận tay các em học sinh, góp phần cải thiện tình trạng dinh dưỡng, nâng cao sức khỏe và hỗ trợ các em trong quá trình học tập.


Nhân dịp này, ông Nguyễn Quang Minh, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã trao 2 suất học bổng cho 2 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Mỗi suất trị giá 3 triệu đồng, từ nguồn Quỹ hoạt động Chữ thập đỏ tỉnh.

Hoạt động trao sữa và học bổng là một trong những nội dung trọng tâm của chương trình “Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật”. Qua đó, góp phần lan tỏa tinh thần nhân ái, chung tay vì sức khỏe và tương lai của trẻ em trên địa bàn tỉnh.