Học viện Lục quân tổ chức Lễ tuyên thệ chiến sỹ mới năm 2016
Cập nhật lúc 15:11, Thứ Sáu, 03/06/2016 (GMT+7)
(LĐ online) - Sáng 3/6/2016, Học viện Lục quân đã long trọng tổ chức Lễ tuyên thệ cho 199 chiến sỹ mới nhập ngũ năm 2016. Thiếu tướng Lê Anh Thơ - Chính ủy Học viện và Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Cả - Phó Giám đốc Học viện đã đến dự.
 
Chiến sỹ mới tuyên thệ dưới cờ
Chiến sỹ mới tuyên thệ dưới cờ

Đánh giá kết quả huấn luyện chiến sỹ mới năm 2016, Đại tá Lê Tiến Bản - Phó Chánh Văn phòng Học viện cho biết, đội ngũ cán bộ tham gia huấn luyện đã vận dụng tốt phương pháp huấn luyện, tận tình hướng dẫn, uốn nắn từng động tác kỹ, chiến thuật cá nhân và phân đội. Các chiến sỹ mới tích cực, tự giác học tập, chấp hành nghiêm kỷ luật thao trường và đã nắm vững cơ bản những kiến thức được trang bị. Cụ thể, sau 3 tháng huấn luyện chiến sỹ mới, kết quả kiểm tra chung ở 10 hạng mục đạt loại giỏi, trong đó có những hạng mục có trên 95% đạt khá giỏi.
 
Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Cả đã biểu dương thành tích học tập và rèn luyện của cán bộ, chiến sỹ các đơn vị huấn luyện chiến sỹ mới. Trước 199 chiến sỹ mới, đồng chí Phó Giám đốc Học viện lưu ý, dù làm bất cứ công việc gì, các đồng chí cũng phải nhận thức sâu sắc nhiệm vụ chính trị của Học viện, thấy rõ vinh dự và trách nhiệm của mình để tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, phát huy năng lực và phẩm chất tốt đẹp của người quân nhân cách mạng.
 
Thay mặt chiến sỹ mới, Binh nhì Đỗ Huy Hảo đã đọc lời tuyên thệ của chiến sỹ mới và nhận vũ khí từ thủ trưởng Học viện trao.
 
LHT
,
.