Cháy nhà, 4 người trong gia đình thương vong

Cập nhật lúc 22:19, Thứ Ba, 10/12/2019 (GMT+7)
(LĐ online) - Khoảng 19 giờ 45 tối 10/12, một vụ cháy nghiêm trọng đã xảy ra tại Tổ dân phố 1C (thị trấn Đạ Tẻh, huyện Đạ Tẻh) khiến 4 người trong một gia đình thương vong.
 
Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường làm rõ nguyên nhân vụ cháy
Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường làm rõ nguyên nhân vụ cháy
 
Thông tin ban đầu cho biết, nạn nhân tử vong được xác định là cháu Ka Mộc Trà (sinh năm 2017), 3 người bị bỏng nặng là anh K’Nhân (sinh năm 1996), chị Tô Thị Hiền (sinh năm 1985) và cháu Ka Thảo Nguyên (sinh năm 2019). Đây là 2 vợ chồng và 2 con trong một gia đình.
 
Thông tin từ Trung tâm Y tế huyện Đạ Tẻh cho biết, cháu Ka Mộc Trà đã tử vong ngoại viện, còn 3 nạn nhân khác nhập viện vào lúc 8 giờ 15 phút trong tình trạng bỏng nặng. Riêng anh K’Nhân bị cháy đen toàn thân. Trung tâm Y tế huyện đã làm thủ tục chuyển các bệnh nhân lên Bệnh viện II Lâm Đồng.
 
Theo một số nhân chứng, khi phát hiện căn nhà của anh K’Nhân cháy thì mọi người tới ứng cứu nhưng căn nhà bị khóa bên trong nên công tác cứu hộ gặp nhiều khó khăn. Sau đó, lực lượng chữa cháy đã tiếp cận hiện trường để dập lửa và phá cửa mới đưa được các nạn nhân ra ngoài.
 
Hiện, Công an huyện Đạ Tẻh đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.
 
ĐÔNG ANH 
,