Cà phê xe cổ tái sinh sau hỏa hoạn
Cập nhật lúc 15:36, Thứ Năm, 28/06/2018 (GMT+7)
(LĐ online) - Sáng ngày 28/6, Pini Coffee - quán cà phê chồn và xe cổ từng để lại nhiều ấn tượng cho du khách bên hồ Tuyền Lâm thơ mộng đã chính thức khai trương hoạt động trở lại sau 2 tháng bị hỏa hoạn thiêu rụi.
 
Pini Coffee tưng bừng khai trương hồi sinh sau hỏa hoạn
Pini Coffee tưng bừng khai trương hồi sinh sau hỏa hoạn

Nằm trong quần thể Khu Du lịch hồ Tuyền Lâm, Pini Coffee tọa lạc tại số 01 KDL hồ Tuyền Lâm, phường 3, TP Đà Lạt. Nơi đây từng là điểm đến lý tưởng của những người đam mê xe cổ và cà phê chồn. Tuy nhiên, vào ngày 28/4/2018, một cơn hỏa hoạn đã thiêu rụi toàn bộ quán và hàng chục xe cổ trưng bày bên trong khiến giới mộ điệu (xe cổ và cà phê) cùng du khách trong, ngoài nước và những người trót dành tình cảm yêu mến cho Pini Coffee không khỏi tiếc nuối. 
 
Sau gần 2 tháng miệt mài thi công phục dựng, Pini Coffee đã chính thưc hồi sinh và phục vụ khách hàng tới tham quan thưởng lãm xe cổ và thưởng thức cà phề chồn trong không gian lãng mạn bên cạnh hồ Tuyền Lâm. Hiện nay, Pini Coffee đang trưng bày gần 50 chiếc xe máy cổ với nhiều thương hiệu khác nhau do chủ nhân nơi đây sưu tầm và bạn bè nhiều nơi trên cả nước trao tặng. Đặc biệt, tất cả những tàn tích kỷ vật trong vụ cháy được ông chủ nơi đây lưu giữ lại toàn bộ như một kỷ niệm sống mãi với thời gian và đồng thời nhắn nhủ với mọi người về sự đề phòng, cảnh giác trước các nguy cơ hỏa hoạn.
 
Hàng chục xe cổ làm mê đắm du khách khi đến với Pini Coffee
Hàng chục xe cổ làm mê đắm du khách khi đến với Pini Coffee

Tại lễ khai trương, ông Ngô Quang Phúc - Chủ tịch HĐQT Liên Minh Group, chủ nhân của Pini Coffee cho biết, khôi phục lại cà phê xe cổ là nhằm lưu giữ nét đặc trưng Đẹp - Độc - Lạ của Pini Coffee và trở thành điểm hẹn lý tưởng cho du khách khắp mọi miền khi đến với Đà Lạt. 
 
DUY NGUYỄN
,
.