Công ty điều bị trộm đột nhập lấy trộm hàng trăm triệu đồng
Cập nhật lúc 11:15, Thứ Hai, 28/08/2017 (GMT+7)
(LĐ online) - Lợi dụng đêm tối, kẻ gian đã đột nhập vào Công ty TNHH chế biến điều Xuất khẩu Lâm Đồng phá két sắt lấy đi hàng trăm triệu đồng. 
 
Sáng 28/8, Công an huyện Đạ Huoai đã đến khám nghiệm hiện trường để điều tra vụ trộm đột nhập Công ty TNHH chế biến điều Xuất khẩu Lâm Đồng (thị trấn Madagui, huyện Đạ Huoai) phá két sắt lấy đi hàng trăm triệu đồng. Vụ việc được nhận định xảy ra vào đêm hôm trước. Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 7 giờ sáng cùng ngày, tạp vụ Công ty này đã phát hiện Phòng Kế toán có dấu hiệu bị lục lọi nên đã báo với lãnh đạo. Sau khi kiểm tra, Công ty  phát hiện két sắt để trong phòng Kế toán bị đục bên hông, toàn bộ  tiền cùng một số giấy tờ để trong két sắt đã bị lấy mất. Ngay sau đó, lãnh đạo công ty báo với Công an huyện Đạ Huoai đến làm việc, khám nghiệm hiện trường để điều tra vụ việc. Hiện, tổng số tiền bị mất chưa được xác thực, chỉ ước chừng khoảng vài trăm triệu đồng. 
 
Được biết, vụ trộm xảy ra vào ngày chủ nhật nên không có người làm việc nhưng vẫn có bảo vệ trực và có camera giám sát hoạt động. 
 
ĐÔNG ANH
,
.