Bắt quả tang hai thanh niên hái trộm bơ
Cập nhật lúc 18:06, Thứ Sáu, 15/06/2018 (GMT+7)
(LĐ online) - Đang hái trộm bơ của người dân để bán lấy tiền tiêu xài, hai thanh niên bị người dân bắt quả tang giao nộp cho công an.
 
Hai đối tượng Thành và Nhất bị bắt giữ
Hai đối tượng Thành và Nhất bị bắt giữ
Chiều ngày 15/6, Công an phường Lộc Sơn cho biết đang hoàn tất các thủ tục liên quan để bàn giao hai đối tượng hái trộm bơ của người dân chuyển Công an TP Bảo Lộc điều tra, xử lý theo thẩm quyền. Hai đối tượng bị bắt giữ gồm: Phạm Đại Thành (31 tuổi, ngụ xã Đam B’ri, TP Bảo Lộc) và Trịnh Duy Nhất (27 tuổi, ngụ tại Thôn 9, xã Lộc Nam, huyện Bảo Lâm). 
 
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 12 giờ 30 phút ngày 15/6, Thành và Nhất đã rủ nhau đột nhập vào vườn bơ của một hộ dân tại Tổ dân phố 20 (phường Lộc Sơn, TP Bảo Lộc) hái trộm bơ. Khoảng 30 phút sau, một số người dân địa phương đã phát hiện, tri hô và bắt giữ hai đối tượng giao nộp cho Công an phường Lộc Sơn. Tại cơ quan công an, bước đầu Thành và Nhất khai nhận: cả hai đều không có nghề nghiệp ổn định, nên đã rủ nhau đi hái trộm bơ của người dân để bán lấy tiền tiêu xài. 
 
Ngoài việc thực hiện vụ trộm bơ vừa bị bắt quả tang, cả hai đối tượng còn khai nhận, thời gian qua đã thực hiện nhiều vụ trộm cắp vặt trên địa bàn TP Bảo Lộc và huyện Bảo Lâm.
 
Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ theo quy định của pháp luật.
 
HẢI ĐƯỜNG
,
.