Camera ghi lại hình ảnh nhóm đối tượng đột nhập nhà dân trộm tài sản
Cập nhật lúc 15:47, Thứ Sáu, 06/07/2018 (GMT+7)
(LĐ online) - Từ hình ảnh trích xuất camera cho thấy, nhóm đối tượng có khoảng 3 - 4 thanh niên đã đột nhập vào một nhà dân tại TP Bảo Lộc, dùng xà beng cạy cửa phòng rồi phá két sắt trộm nhiều tài sản có giá trị.
 
Một đối tượng đột nhập vào nhà ông T trộm cắp nhiều tài sản (ảnh cắt từ Clip)
Một đối tượng đột nhập vào nhà ông N trộm cắp nhiều tài sản (ảnh cắt từ Clip)
 
Thông tin ban đầu, vào khoảng 12 giờ 30 phút ngày 5/7, trong khi gia chủ vắng nhà, nhóm đối tượng 3 - 4 thanh niên (tất cả đều bịt khẩu trang và đeo bao tay) đã đột nhập vào nhà ông L.V.N (ngụ tại Tổ dân phố 1, phường Lộc Phát, TP Bảo Lộc) phá két sắt lấy trộm nhiều tài sản như tiền mặt và trang sức. Hình ảnh camera trong nhà ông N ghi lại cho thấy, nhóm đối tượng đã bố trí người canh gác phía ngoài đường và cổng nhà gia chủ. Sau đó, một thanh niên (mặc áo khoác màu đen không kéo khóa, bên trong là áo sọc trắng, quần màu đen, đội mũ bảo hiểm hình lưỡi trai và bịt kín khẩu trang) đã dùng xà beng cạy cửa chính đột nhập vào nhà ông N. Sau đó, đối tượng tiếp dùng xe beng cạy cửa phòng rồi phá két sắt lấy trộm nhiều tài sản. 
 
Theo nguồn tin của chúng tôi, ngoài việc phá két sắt của gia chủ, thì tất cả đồ đạc, giường ngủ, tủ… đều bị tên trộm xới tung.
 
Đến chiều cùng ngày, con gái của ông N về nhà thì tá hỏa phát hiện nhà bị kẻ trộm đột nhập. Nhận được thông tin, Công an TP Bảo Lộc đã có mặt khám nghiệm hiện trường phục vụ công tác điều tra, truy bắt các đối tượng gây ra vụ trộm.
 
H.ĐƯỜNG
,
.