Tập trung điều tra, truy bắt các đối tượng đột nhập nhà dân phá két sắt trộm nhiều tài sản
Cập nhật lúc 15:05, Chủ Nhật, 29/07/2018 (GMT+7)
(LĐ online) - Sáng 29/7, Công an huyện Đạ Huoai cho biết, đơn vị đang huy động lực lượng phối hợp với công an các địa phương tập trung điều tra, truy bắt một số đối tượng đột nhập nhà dân phá két sắt trộm cắp nhiều tài sản có giá trị.
 
Két sắt nhà chị Hằng bị kẻ trộm phá lấy đi nhiều tài sản có giá trị
Két sắt nhà chị Hằng bị kẻ trộm phá lấy đi nhiều tài sản có giá trị
Theo Công an huyện Đạ Huoai, vào đêm 23/7, đơn vị nhận được tin báo của chị Nguyễn Thị Lệ Hằng (ngụ tại tại Tổ dân phố 8, thị trấn Đạ M’ri, huyện Đạ Huoai) trình báo về việc nhà mình bị kẻ trộm đột nhập phá két sắt trộm nhiều tài sản có giá trị. Ban đầu, theo trình báo của chị Hằng: Vào tối cùng ngày, cả gia đình chị Hằng đi vào rẫy tại xã Đạ P’Loa thăm vườn sầu riêng. Đến gần 23 giờ cùng ngày khi trở về nhà thì tá hỏa phát hiện cửa nhà bị bẻ khóa, cùng với đó là một số tiền rơi vãi giữa nền nhà. Lập tức chị Hằng vào nhà kiểm tra thì thấy két sắt đã bị phá, mất nhiều tài sản, gồm: 100 triệu đồng tiền mặt, một số tiền ngoại tệ (USD) chưa xác định được số lượng và gần 3 cây vàng cất trong két sắt. Ngoài ra, gần 50 triệu đồng, chị Hằng vừa bán hàng cất trong tủ gỗ cùng các giấy tờ cá nhân như bằng lái xe A1, B2 và chứng minh nhân dân mang tên Nguyễn Thị Lệ Hằng cũng “không cánh mà bay”.
 
Tủ gỗ trong nhà chị Hằng cũng bị phá khóa
Tủ gỗ trong nhà chị Hằng cũng bị phá khóa
Quan khám nghiệm hiện trường của cơ quan công an cho thấy, cửa nhà chị Hằng bị bẻ khóa; bên trong nhà có một két sắt đã bị phá (cửa két sắt bị mở), cùng với đó tủ gỗ, giường nêm cũng bị xới tung. Công an huyện Đạ Huoai đã lập biên bản ghi nhận vụ việc để phục vụ công tác điều tra, làm rõ. Theo kết quả khám nghiệm ban đầu, Công an huyện Đạ Huoai nhận định, vụ trộm có từ 2 đối tượng cùng phối hợp thực hiện hết sức chuyên nghiệp, tinh vi.
 
Hiện, Công an huyện Đạ Huoai đang tập trung lực lượng phối hợp cùng công an các địa phương tiến hành xác minh, điều tra truy bắt các đối tượng liên quan.
 
Khánh Phúc
,
.