Nhân viên văn thư - thủ quỹ treo cổ trong trường học

Cập nhật lúc 10:55, Thứ Ba, 10/12/2019 (GMT+7)
(LĐ online) - Sáng 10/12, Công an huyện Đạ Tẻh cho biết đã phối hợp cùng lực lượng pháp y Công an tỉnh Lâm Đồng tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ cái chết của bà N.T.Q.N - Nhân viên văn thư - thủ quỹ tại Trường Dân tộc nội trú liên huyện phía Nam Lâm Đồng (đóng tại huyện Đạ Tẻh).
 
Thông tin ban đầu, vụ việc trên được giáo viên trong trường phát hiện vào khoảng 11 giờ ngày 9/12. Vào sáng cùng ngày, bà N. vẫn đến trường làm việc bình thường. Đến khoảng 10 giờ 30 phút, hiệu trưởng nhà trường vào phòng văn thư tìm bà N. nhưng không thấy. Thấy trên bàn làm việc của bà N. có một bức thư để lại nên ông hiệu trưởng đã yêu cầu cán bộ, giáo viên trong trường đi tìm bà N. Ít phút sau, bà N. được phát hiện trong tình trạng treo cổ tại phòng để đồ của học sinh dưới cầu thang thuộc dãy phòng bộ môn. Bà N. được đưa đến Trung tâm Y tế huyện Đạ Tẻh cấp cứu, nhưng không qua khỏi.
 
Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.
 
Theo nguồn tin riêng của Báo Lâm Đồng, thời gian qua, cơ quan điều tra Công an tỉnh Lâm Đồng đang tiến hành xác minh, làm rõ một số vấn đề liên quan đến tài chính của Trường Dân tộc nội trú liên huyện phía Nam Lâm Đồng.
 
H.ĐƯỜNG
,