Bắt quả tang đối tượng 2 lần trộm xe mô tô bất thành

Cập nhật lúc 07:54, Chủ Nhật, 12/04/2020 (GMT+7)
(LĐ online) -  Đối tượng Nguyễn Bá Toàn (36 tuổi, quê ở huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa, trú tại đường Ngô Thì Nhậm, Phường 4, TP Đà Lạt) cùng tang vật là 2 xe mô tô đang bị Công an TP Đà Lạt tạm giữ để điều tra làm rõ hành vi trộm xe mô tô.
 
Nguyễn Bá Toàn tại cơ quan công an
Nguyễn Bá Toàn tại cơ quan công an
 
Trước đó, vào khoảng 5 giờ 30 phút, ngày 11/4/2020, Toàn đi bộ qua một nhà dân ở đường Mạc Đĩnh Chi (Phường 4, Đà Lạt) thì phát hiện cửa cổng ngôi nhà này mở, trong sân để đèn điện sáng và có 1 xe mô tô màu đen hiệu Honda Wave RSX có biển kiểm soát 49B1 - 042.95 đang gắn chìa khóa trên ổ khóa. Thấy không có người trông coi, nên Toàn đã nảy sinh ý định và tiến vào ngồi lên xe bật chìa khóa để trộm xe. Nhưng khi đó có một người đàn ông xuất hiện ngay cổng nhà và đã hỏi Toàn đang làm gì thì đối tượng liền giật mình, để xe mô tô lại và bỏ chạy. Chạy được một đoạn thì Toàn thấy 1 chiếc xe mô tô màu đỏ đen hiệu Suzuki Smash 110 REVO, biển kiểm soát 59T1 - 136.67 đã bật sẵn khóa đang dựng bên đường. Toàn liền ngồi lên xe này nổ máy bỏ chạy, nhưng đã bị người dân giữ lại giao Công an Phường 4 để xử lý.
 
 Công an Phường 4 đã lập biên bản tiếp nhận người bị bắt trong trường hợp phạm tội quả tang, lấy lời khai ban đầu của đối tượng và bàn giao đối tượng cùng tang vật liên quan để Công an TP Đà Lạt tiếp tục điều tra làm rõ.
 
ĐAM TRỌNG
,