Trao 32 bộ huy chương tại Giải cờ vua học sinh toàn tỉnh
Cập nhật lúc 15:03, Chủ Nhật, 05/11/2017 (GMT+7)
(LĐ online) - Sau ba ngày tranh tài, bắt đầu từ ngày 3/11/2017, giải Cờ vua Học sinh Trẻ - Thiếu niên - Nhi đồng toàn tỉnh Lâm Đồng năm 2017 do Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Lâm Đồng phối hợp với Sở Giáo dục Đào tạo Lâm Đồng tổ chức đã kết thúc ngày 5/11/2017, tại Đà Lạt.
 
Ban tổ chức trao giải cho các VĐV đoạt giải trong nhóm 5 tuổi nam
Ban tổ chức trao giải cho các VĐV đoạt giải trong nhóm 5 tuổi nam
Có trên 560 VĐV của trên 70 đơn vị trường học, các Câu lạc bộ cờ vua trong tỉnh tham gia thi đấu ở 8 nhóm tuổi với 2 nội dung nam, nữ, từ 5- 18 tuổi. 
 
Theo Ban tổ chức, giải có số lượng VĐV và số đơn vị tham gia nhiều nhất từ trước đến nay, không chỉ các đơn vị, các trường học tại Đà Lạt mà còn nhiều đơn vị, nhiều địa phương các huyện thành ở xa như Đạ Tẻh cũng cử đoàn thi đấu. Điều này chứng tỏ phong trào cờ vua đang phát triển mạnh trong tỉnh, đặc biệt là trong lứa tuổi học sinh và đã được các trường học trên địa bàn quan tâm. 
 
 Mặc dù giải diễn ra trong những ngày mưa bão tại Đà Lạt nhưng các phụ huynh nhiệt tình đưa đón con thi đấu, góp phần không nhỏ cho sự thành công của giải năm nay. 
 
Đặc biệt, theo Ban tổ chức, với những học sinh bậc trung học cơ sở tham gia thi đấu và giành huy chương tại giải này, bắt đầu từ năm nay, sẽ được ưu tiên cộng điểm về hoạt động thể dục thể thao trong quá trình học tập. 
 
Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao 32 bộ huy chương gồm huy chương vàng, bạc, đồng và nhiều giải khuyến khích trong các nhóm tuổi cho các VĐV đoạt giải. 
 
VT
,
.