Đội Đoàn khối Doanh nghiệp vô địch giải Bóng đá mini nam thanh niên các dân tộc tỉnh Lâm Đồng
Cập nhật lúc 20:19, Thứ Năm, 04/10/2018 (GMT+7)
(LĐ online) - Với chiến thắng 1-0 trước đội Đại học Đà Lạt trong trận chung kết chiều ngày 4/10, đội Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh đã giành chức vô địch giải Bóng đá mini nam thanh niên các dân tộc tỉnh Lâm Đồng 2018 do Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Lâm Đồng tổ chức trong 2 ngày 3 và 4/10 tại Đà Lạt.
 
Ban tổ chức trao cúp vô địch cho đội Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh
Ban tổ chức trao cúp vô địch cho đội Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh

Đây là giải bóng đá nam sân cỏ nhân tạo 5 người; tham dự giải có 20 đội bóng do Hội Liên hiệp Thanh niên các huyện thành phố trong tỉnh, khối sinh viên cao đẳng đại học, Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp, Công an tỉnh, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh. Các đội chia làm 5 bảng, đá vòng tròn tính điểm để chọn ra các đội vào vòng trong.
 
Sau 2 ngày thi đấu, Ban tổ chức giải đã trao huy chương vàng và cúp vô địch cho đội Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh; trao huy chương bạc cho đội về nhì Đại học Đà Lạt; trao huy chương đồng cho 2 đội đồng hạng ba.   
 
Ban tổ chức cũng trao danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất giải cho VĐV Phạm Việt Bắc của đội Đại học Đà Lạt; thủ môn xuất sắc nhất giải cho VĐV Nguyễn Văn Đạo của Đoàn khối Doanh nghiệp; vua phá lưới cho cầu thủ K’Châu - Di Linh.
 
VT
,
.