Trao 25 bộ huy chương tại Liên hoan Võ thuật Vovinam - Việt Võ Đạo Đà Lạt lần thứ IV - 2018
Cập nhật lúc 17:04, Thứ Hai, 03/12/2018 (GMT+7)
(LĐ online) - Sau 2 ngày tranh tài từ ngày 1-2/12, Liên hoan Võ thuật Vovinam - Việt Võ Đạo Đà Lạt lần thứ IV- 2018 do Thành Đoàn Đà Lạt phối hợp với Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi Lâm Đồng và Liên đoàn Vovinam Lâm Đồng tổ chức đã kết thúc tại Đà Lạt. 
 
Theo đánh giá của Ban tổ chức, với gần 220 VĐV của 18 đơn vị trong tỉnh, gồm 13 phường xã của Đà Lạt và 5 huyện thành trong tỉnh gồm Cát Tiên, Bảo Lộc, Lâm Hà, Đức Trọng và Lạc Dương tham gia, đây là Liên hoan quy tụ số VĐV tranh tài nhiều nhất cho đến nay sau 4 kỳ tổ chức.
 
Chất lượng chuyên môn trong hầu hết 17 nội dung thi đấu từ đơn luyện, song luyện, đồng đội 3 người, thi đấu đối kháng đều được nâng cao hơn so với những liên hoan trước, đặc biệt là trong phần biểu diễn quyền và các nọi dung đối kháng đều có sự canh tranh quyết liệt với sự quyết tâm lớn của các võ sinh trong tranh chấp huy chương.
 
Đây cũng là dịp mà các đoàn trong tỉnh gặp nhau, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm để phát triển phong trào Vovinam đến các huyện thành trong tỉnh ngày càng mạnh hơn. 
 
Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 25 bộ huy chương trong 17 nội dung thi đấu cho các VĐV đoạt giải.
 
Bài song luyện
Bài song luyện

 

Ban tổ chức trao giải cho nội dung đồng đội nữ 3 người
Ban tổ chức trao giải cho nội dung đồng đội nữ 3 người

 

Các VĐV đoạt giải trong 1 nội dung cá nhân dưới 16 tuổi
Các VĐV đoạt giải trong 1 nội dung cá nhân dưới 16 tuổi
Viết Trọng
,
.