Bảo Lộc bội thu huy chương vàng tại giải Aerobic

Cập nhật lúc 06:31, Thứ Hai, 18/11/2019 (GMT+7)
(LĐ online) - Sáng 17/11, giải Aerobic các CLB tỉnh Lâm Đồng năm 2019 do Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Lâm Đồng phối hợp với Sở Giáo dục - Đào tạo Lâm Đồng tổ chức đã diễn ra tại TP Đà Lạt. 
 
Bài biểu diễn của Tiểu học Lộc Sơn 1 (Bảo Lộc)
Bài biểu diễn của Tiểu học Lộc Sơn 1 (Bảo Lộc)
 
Giải năm nay có gần 600 VĐV của 56 đội đến từ các CLB, các trường học trong tỉnh. Trong đó, có 18 đội nhóm trường mầm non, mẫu giáo; 22 đội nhóm tiểu học; 11 đội nhóm THCS và 5 đội nhóm THPT. Các đội thi đấu trong nhóm của mình với bài tự chọn trên nền nhạc. 
 
Theo đánh giá của Ban tổ chức, năm nay số đội tham dự nhiều hơn so với năm trước 14 đội. Trong khi nhóm mầm non, mẫu giáo chủ yếu ở TP Đà Lạt thì các bậc học lớn hơn bên cạnh các đội của các trường học tại TP Đà Lạt cũng có không ít đội của các trường học đến từ TP Bảo Lộc và các huyện trong tỉnh. 
 
Nổi bật nhất tại giải năm nay là các đội của các trường học tại TP Bảo Lộc, hầu hết đều thi đấu rất thành công, giành rất nhiều huy chương. Trong đó, ở tất cả 4 nhóm đều có huy chương vàng. 
 
Kết quả, trong nhóm các trường mầm non, mẫu giáo, giải nhất thuộc về đội Mẫu giáo Sao Mai - Bảo Lộc; giải nhì thuộc về đội Mầm non 5 - Đà Lạt; 2 giải ba gồm đội Mầm non 8 - Đà Lạt và đội Mầm non 2 - Đà Lạt.
 
Trong nhóm bậc tiểu học, giải nhất thuộc về đội Tiểu học Nguyễn Trãi - Bảo Lộc; giải nhì Tiểu học Lộc Sơn 1 - Bảo Lộc; 2 giải ba gồm đội Tiểu học Thăng Long - Bảo Lộc và Tiểu học Ka Đô - Đơn Dương.
 
Trong nhóm THCS, giải nhất thuộc về đội THCS Quang Trung - Bảo Lộc; giải nhì CLB Nine Kid Đơn Dương, 2 giải ba gồm THCS Trần Phú - Đức Trọng và Phổ thông dân tộc nội trú Đức Trọng.
 
Trong nhóm THPT, giải nhất thuộc về THPT Lộc Phát - Bảo Lộc; giải nhì THPT Nguyễn Tri Phương - Bảo Lộc; 2 giải ba gồm THPT Trần Phú - Đà Lạt và THPT Gia Viễn - Cát Tiên. 
 
Ban tổ chức còn trao nhiều giải khuyến khích cho các trường trong từng nhóm.
 
Trao giải cho các đội dẫn đầu nhóm mầm non, mẫu giáo
Trao giải cho các đội dẫn đầu nhóm mầm non, mẫu giáo

 

Trao giải cho các đội dẫn đầu nhóm tiểu học
Trao giải cho các đội dẫn đầu nhóm tiểu học

 

Trao giải cho các đội dẫn đầu nhóm THCS
Trao giải cho các đội dẫn đầu nhóm THCS

 

Trao giải cho các đội dẫn đầu nhóm THPT
Trao giải cho các đội dẫn đầu nhóm THPT

 VIẾT TRỌNG - NHẬT QUỲNH

 

,