Đà Lạt dẫn đầu toàn đoàn Giải Thể thao Người khuyết tật Tỉnh Lâm Đồng

Cập nhật lúc 13:19, Thứ Bảy, 23/11/2019 (GMT+7)
(LĐ online) - Chuẩn bị tốt, thi đấu xuất sắc, Đoàn Thể thao Người khuyết tật Đà Lạt đã giành giải nhất toàn đoàn tại Giải Thể thao Người khuyết tật tỉnh Lâm Đồng năm 2019 do Sở Văn hóa Thể thao và du lịch Lâm Đồng phối hợp với Sở Lao động Thương binh và Xã hội Lâm Đồng cùng Hội Người khuyết tật Lâm Đồng tổ chức vừa kết thúc trong ngày 22/11 tại TP Đà Lạt.
 
Các đội đạt giải nhất, nhì, ba toàn đoàn
Các đội đạt giải nhất, nhì, ba toàn đoàn
 
Đây là lần thứ 5 Lâm Đồng tổ chức giải thể thao dành cho người khuyết tật. Tham gia giải năm nay có trên 150 VĐV là người khuyết tật đến từ 8 huyện, thành trong tỉnh. Các VĐV thi đấu các nội dung xe lăn, xe lắn, điền kinh các cự ly và cờ tướng.
 
Theo Ban tổ chức, hầu hết các đội  dự giải đều có sự chuẩn bị tốt, điều này cho thấy phong trào thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe của người khuyết tật trong tỉnh có bước phát triển. 
 
Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao tổng cộng 41 bộ huy chương cho các VĐV dự giải. Với 39 huy chương đạt được gồm 16 vàng, 9 bạc, 14 đồng, Đoàn Thể thao Người khuyết tật TP Đà Lạt đã giành giải nhất toàn đoàn.
 
Đứng nhì là Đoàn Thể thao Người khuyết tật Lâm Hà, xếp thứ ba là Đoàn Thể thao Người khuyết tật Bảo Lộc.
 
Các VĐV có thành tích cao tại giải đấu này được tỉnh tuyển chọn để tham dự Giải Thể thao Người khuyết tật toàn quốc sắp đến.
 
NHẬT QUỲNH - GIA KHÁNH 
,