10 đội bóng tranh tài tại giải bóng đá 11 người các câu lạc bộ Lâm Đồng

Cập nhật lúc 10:17, Thứ Sáu, 13/12/2019 (GMT+7)
(LĐ online) - Tổng cộng có 10 đội bóng đá 11 người trong tỉnh đã tham gia tranh tài tại giải bóng đá 11 người các câu lạc bộ (CLB) tỉnh Lâm Đồng năm 2019 vừa được khai mạc trong ngày 12/12 tại thành phố Đà Lạt.
 
Các đội dự giải trong lễ khai mạc
Các đội dự giải trong lễ khai mạc
 
Giải do Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Lâm Đồng phối hợp cùng Liên đoàn Bóng đá Lâm Đồng tổ chức như là một hoạt động của TDTT Lâm Đồng chào mừng Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VIII năm 2019. 
 
10 đội bóng này gồm Phú Hội - Đức Trọng, huyện Đam Rông, VNPT Lâm Đồng, CLB FC Milano Trại Mát - Đà Lạt, Đà Lạt 1, Đà Lạt 2, CLB FC Cơm Ngon - Đà Lạt, Tân Hà - Lâm Hà, CLB FC Điện Máy Xanh - Đà Lạt, CLB FC Tâm Đắc - Đà Lạt ; được chia thành 2 bảng, đá vòng tròn 1 lượt chọn đội nhất nhì vào vòng chung kết.
 
Một trận đấu tại giải
Một trận đấu tại giải
 
Bóng đá sân lớn 11 người phát triển rất mạnh trong tỉnh nhưng những năm gần đây giải bóng đá 11 người ít được tổ chức (vì thời gian thi đấu kéo dài, kinh phí tổ chức lớn và thiếu sân bãi thi đấu). Chính vì vậy, đây là một nỗ lực của Liên đoàn Bóng đá Lâm Đồng hằng năm để duy trì và phát triển các đội bóng, các CLB Bóng đá 11 người trong tỉnh. 
 
Giải sẽ kéo dài cho đến ngày 20/12.
 
VIẾT TRỌNG - NHẬT QUỲNH
,