Đạ Tẻh tổ chức giải bóng chuyền "Mừng Đảng - Mừng Xuân" 2020

Cập nhật lúc 13:24, Thứ Ba, 07/01/2020 (GMT+7)
(LĐ online) - Sáng 7/1/2020, trận chung kết bóng chuyền giữa đội liên cơ quan Hành chính - Sự nghiệp - Doanh nghiệp và đội xã Đạ Pal đã diễn ra tại sân Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện Đạ Tẻh. Trận đấu đã thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Đây là trận đấu nằm trong khuôn khổ giải bóng chuyền “Mừng Đảng - Mừng Xuân” 2020 do Liên đoàn Lao động phối hợp với Huyện Đoàn, Hội Nông dân và Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện Đạ Tẻh tổ chức. Giải đấu diễn ra từ ngày 3/1 đến ngày 7/1/2020 tại 4 cụm với 17 đội tham gia. 
 
Trận đấu giữa đội Giáo dục và đội xã An Nhơn
Trận đấu giữa đội Giáo dục và đội xã An Nhơn
 
Giải bóng chuyền được các đơn vị phối hợp tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới chào mừng huyện Đạ Tẻh về đích nông thôn mới. Đây cũng là dịp để phát động phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại và chương trình hành động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong lĩnh vực thể dục thể thao.
 
Trao giải cho đội liên cơ quan Hành chính - Sự nghiệp - Doanh nghiệp xuất sắc giành giải nhất
Trao giải cho đội liên cơ quan Hành chính - Sự nghiệp - Doanh nghiệp xuất sắc giành giải nhất
 
Kết thúc giải đấu, đội liên cơ quan Hành chính - Sự nghiệp - Doanh nghiệp đã giành giải nhất, đội Đạ Pal đạt giải nhì và đồng giải ba là đội xã Triệu Hải và Quốc Oai.
 
ĐÔNG ANH
,