Gần 100 tay vợt tham gia Giải Bóng bàn Đà Lạt

Cập nhật lúc 08:14, Thứ Sáu, 10/07/2020 (GMT+7)
(LĐ online) - Có gần 100 VĐV của 10 đơn vị đã tham gia tranh tài tại Giải Bóng bàn thành phố Đà Lạt năm 2020 do Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao Đà Lạt tổ chức khai mạc trong ngày 9/7.
 
Các VĐV tranh tài tại giải
Các VĐV tranh tài tại giải
 
10 đơn vị trên là những CLB bóng bàn và những cơ quan, đơn vị có phong trào bóng bàn mạnh hiện nay tại Đà Lạt, gồm CLB Phù Đổng, CLB Tân Phú Nông, Cao đẳng nghề Đà Lạt, Công an tỉnh, CLB Yersin, CLB Nguyễn Công Trứ, đội Phường 8, đội Phường 4, Công ty Xăng dầu Lâm Đồng và Nhà Văn hóa Lao động tỉnh.
 
Tại giải, các VĐV tranh tài ở các nội dung để tranh 9 bộ huy chương gồm đơn nam A (giải A dành cho các VĐV có thành tích), đơn nữ A, đơn nam B (giải B dành cho tất cả mọi VĐV phong trào), đơn nữ B, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ, đồng đội nam, đồng đội nữ. Tất cả các nội dung đều thi đấu không tính độ tuổi. 
 
Đà Lạt là địa phương dẫn đầu về phát triển phong trào bóng bàn trong tỉnh Lâm Đồng hiện nay với hàng ngàn người tập luyện hàng ngày trong các CLB, các cơ quan, đơn vị, trường học. Đặc biệt, nhiều CLB lâu nay đã tổ chức đào tạo cho các tay vợt trẻ với những thế hệ nối tiếp nên phong trào phát triển rất bền vững. Giải có sự tham gia rộng rãi của các tay vợt nhiều lứa tuổi từ thiếu nhi, thanh niên đến trung niên, người lớn tuổi.
 
Giải kéo dài từ ngày 9 đến ngày 11/7.
 
GIA KHÁNH 
,