Gần 160 VĐV tham gia Giải Cầu lông các nhà quản lý và trung cao tuổi

Cập nhật lúc 17:51, Thứ Năm, 01/10/2020 (GMT+7)
(LĐ online) - Ngày 1/10, Giải Cầu lông các nhà quản lý và trung cao tuổi Lâm Đồng 2020 do Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Lâm Đồng phối hợp với Liên đoàn Cầu lông Lâm Đồng tổ chức đã khai mạc tại thành phố Đà Lạt. 
 
Các VĐV thi đấu
Các VĐV thi đấu
 
Tham gia giải có gần 160 VĐV của 11 đơn vị trong tỉnh gồm các đoàn đại diện huyện thành Lạc Dương, Di Linh, Lâm Hà cùng các Câu lạc bộ (CLB) gồm: CLB Cầu lông Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt, CLB Đông Đô - Đức Trọng; CLB Công an Lâm Đồng; CLB Bình Minh - Đà Lạt, CLB Dã Quỳ - Đà Lạt; CLB Vũ Kiện - Đà Lạt; CLB Phù Đổng - Đà Lạt; CLB Cầu lông Công ty Xăng dầu Lâm Đồng. 
 
Tại giải, các VĐV thi đấu theo 2 giải: Giải quản lý và giải trung cao tuổi. Giải quản lý thi đấu theo 2 nhóm tuổi, từ 45 tuổi trở xuống và 45 tuổi trở lên. Giải trung cao tuổi thi đấu theo 5 nhóm tuổi gồm nhóm từ 36-40 tuổi; nhóm từ 41- 45 tuổi; nhóm từ 46-50 tuổi; nhóm từ 51 đến 55 tuổi và nhóm từ 56 tuổi trở lên. Trong mỗi nhóm tuổi sẽ có các nội dung đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. 
 
Đây là giải đấu thường niên của Lâm Đồng nhằm phát triển phong trào cầu lông trong tỉnh. Hầu hết các huyện thành trong tỉnh hiện nay đều có các CLB cầu lông hoạt động với lượng thành viên đông đảo. Giải năm nay có số lượng VĐV tham gia khá đông so với mọi năm. Thông qua kết quả giải, Ban tổ chức sẽ chọn các thành viên tham gia đội tuyển tỉnh thi đấu các giải khu vực và quốc gia.
 
Giải sẽ kéo dài đến ngày 4/10/2020. 
 
VIẾT TRỌNG - NHẬT QUỲNH  
,