Đạ Tẻh tổ chức Giải Bóng chuyền chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Cập nhật lúc 20:25, Chủ Nhật, 15/11/2020 (GMT+7)
(LĐ online) - Trong 2 ngày 14 và 15/11, Giải Bóng chuyền nam, nữ do Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đạ Tẻh phối hợp với Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện tổ chức đã diễn ra những trận thi đấu sôi nổi, hấp dẫn và kết thúc thành công tốt đẹp. 
 
Một pha bóng hấp dẫn ở nội dung bóng chuyền da nam
Một pha bóng hấp dẫn ở nội dung bóng chuyền da nam
 
Đây là giải đấu danh cho cán bộ, giáo viên và người lao động đang công tác trong ngành giáo dục địa phương nhằm lập thành tích kỷ niệm 38 ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020).
 
Pha bóng đẹp mắt tại nội dung bóng chuyền hơi nữ
Pha bóng đẹp mắt tại nội dung bóng chuyền hơi nữ
 
Giải có 2 nội dung thi đấu, gồm: Bóng chuyền da nam, với 6 đội bóng liên quân của 34 trường học trên địa bàn huyện Đạ Tẻh tham gia thi đấu; bóng chuyền hơi nữ có 13 đội với gần 100 vận động viên (VĐV) tham gia tranh tài. 
 
Ban tổ chức trao giải nhất cho 2 đội vô địch
Ban tổ chức trao giải nhất cho 2 đội vô địch
 
Tại vòng bảng, ở cả 2 nội dung nam, nữ, các đội đã bốc thăm chia bảng (3 đội/bảng) thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra các đội xuất sắc vào thi đấu bán kết và chung kết. Trong 2 ngày tranh tài, các VĐV đã cống hiến những trận phá bóng hấp dẫn, đẹp mắt cho khán giả. Với sự cổ vũ cuồng nhiệt của đông đảo khán giả địa phương, nhiều trận đấu diễn ra cân bằng, với sự đua tranh từng điểm số đầy kịch tích.
 
 Ban chức trao giải nhì nội dung bóng chuyền hơi nữ
Ban chức trao giải nhì nội dung bóng chuyền hơi nữ
 
Kết thúc giải đấu, ở cả 2 nội dung bóng chuyền da nam và bóng chuyền hơi nữ, Ban tổ chức đã trao giải nhất, giải nhì và đồng giải ba cho các đội đạt thành tích xuất sắc. Giải đấu là dịp để cán bộ, giáo viên và người lao động đang công tác tại ngành giáo dục huyện Đạ Tẻh giao lưu học hỏi nhằm thắt chặt tình đoàn kết. Từ đó, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm trong học tập, giảng dạy góp phần đưa ngành giáo dục địa phương ngày càng phát triển.
 
 K.PHÚC
,