Chủ quán cà phê ở Đà Lạt tặng 10.000 khẩu trang y tế

Cập nhật lúc 12:36, Thứ Ba, 04/02/2020 (GMT+7)
(LĐ online) - Số khẩu trang này được trao cho UBND TP Đà Lạt và các phường trên địa bàn để phát miễn phí cho người dân phòng tránh dịch bệnh do chủng mới của virus Corona gây ra...
 
Điểm phát khẩu trang y tế miễn phí tại UBND TP Đà Lạt
Điểm phát khẩu trang y tế miễn phí tại UBND TP Đà Lạt
 
Ngày 4/2, Chủ tịch UBND Phường 3, TP Đà Lạt Nguyễn Văn Hòa xác nhận anh Nguyễn Đình Quân Quy, chủ cơ sở Greenhills Coffee (tên gọi khác là Cổng trời Bali, Phường 3, TP Đà Lạt) đã tài trợ 10.000 khẩu trang y tế để người dân phòng chống dịch bệnh do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra. Trong số này, 3.000 khẩu trang đã được trao cho Văn phòng UBND TP Đà Lạt để phát miễn phí cho người dân có nhu cầu khi đến liên hệ công việc, số còn lại được tập trung tại trụ sở UBND các phường 3, 5, 7, 10 và 11 để phát cho người dân có nhu cầu phòng tránh dịch bệnh nCoV.
 
Trạm y tế Phường 3, TP Đà Lạt phát miễn phí khẩu trang y tế cho người dân
Trạm y tế Phường 3, TP Đà Lạt phát miễn phí khẩu trang y tế cho người dân
 
Anh Nguyễn Đình Quân Quy cho biết: Bản thân cùng gia đình muốn chia sẻ với cộng đồng và cùng chung sức với chính quyền, người dân TP Đà Lạt để phòng chống lây lan của dịch bệnh nCoV. Cũng theo anh Quy, khoảng 5 ngày nữa, gia đình anh sẽ tiếp tục trao tặng cho người dân thêm 10.000 khẩu trang y tế để người dân phòng tránh dịch bệnh.
 
THỤY TRANG
,
Tags: Corona