Phát hiện thi thể người đàn ông nổi trên hồ Mai Thành

Cập nhật lúc 12:10, Chủ Nhật, 28/06/2020 (GMT+7)
(LĐ online) - Sáng 28/6, người câu cá phát hiện thi thể người đàn ông nổi trên hồ thủy lợi Mai Thành (phường Lộc Tiến, TP Bảo Lộc) nên đã trình báo với cơ quan chức năng.
 
Hiện trường phát hiện thi thể nổi trên hồ thủy lợi Mai Thành
Hiện trường phát hiện thi thể nổi trên hồ thủy lợi Mai Thành
 
Nhận được tin báo, Công an phường Lộc Tiến và Công an TP Bảo Lộc đã có mặt bảo vệ hiện trường, tiến hành trục vớt thi thể để phục vụ công tác điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc. 
 
Thời điểm người dân phát hiện thi thể, trên bờ hồ Mai Thành còn có 1 xe máy. Ban đầu, thi thể được xác định là ông Nguyễn Văn Quân (68 tuổi, ngụ thôn Ánh Mai 1, xã Lộc Châu, TP Bảo Lộc). Theo người nhà ông Quân, cách đây 3 ngày, ông lấy xe máy đi khỏi nhà không thấy về và mất liên lạc với gia đình. Suốt 3 ngày qua, gia đình đã đi khắp nơi tìm kiếm nhưng không thấy. 
 
Hiện, cơ quan chức năng TP Bảo Lộc phối hợp với lực lượng pháp y tỉnh Lâm Đồng tiến hành khám nghiệm tử thi phục vụ công tác điều tra.
 
Mai Thành là hồ thủy lợi cung cấp nguồn nước tưới cho xã Lộc Châu và phường Lộc Tiến (TP Bảo Lộc) có diện tích mặt nước hơn 10 ha, với mực nước sâu từ 3 - 10 m.
 
HẢI ĐƯỜNG
,