Bảo Lộc: Tổ chức bắn pháo hoa trong đêm giao thừa đón năm mới Mậu Tuất
Cập nhật lúc 08:41, Thứ Năm, 01/02/2018 (GMT+7)
Ông Nghiêm Xuân Đức, Phó Chủ tịch TP Bảo Lộc cho biết, được sự cho phép của UBND tỉnh Lâm Đồng, TP Bảo Lộc sẽ tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp tại khu vực hồ Đồng Nai trong đêm giao thừa để phục vụ người dân vui xuân, đón tết. 
 

Theo đó, chương trình bắn pháo hoa tại TP Bảo Lộc sẽ do Ban chỉ huy Quân sự TP thực hiện vào lúc giao thừa Tết Mậu Tuất và dự kiến sẽ kéo dài trong vòng 15 phút. Theo UBND TP Bảo Lộc, kinh phí để bắn pháo hoa năm nay không sử dụng nguồn ngân sách Nhà nước, mà tất cả do các doanh nghiệp đóng góp theo hình thức “xã hội hóa”.
 
Cùng với việc tổ chức bắn pháo hoa để phục vụ người dân vui xuân, đón tết, TP Bảo Lộc còn tổ chức nhiều chương trình giao lưu, biểu diễn văn hóa, văn nghệ đặc sắc với chủ đề “Mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất 2018” để phục vụ người dân vui xuân, đón tết. Cùng với đó, để đảm bảo tuyệt đối an toàn trong dịp tết, TP Bảo Lộc nghiêm cấm các tổ chức, cá nhân trên địa bàn không được tự ý đốt pháo; đồng thời, chỉ đạo lực lượng chức năng bám sát địa bàn nhằm phát hiện các hành vi buôn bán, sử dụng đốt pháo trái phép để có biện pháp xử lý theo quy định. Hiện nay, TP cũng đang tiến hành chỉnh trang đô thị, gấp rút hoàn thành một số hạng mục; kiểm tra, củng cố hệ thống chiếu sáng đô thị và nâng cấp hệ thống đèn tín hiệu giao thông; vận động nhân dân thu dọn vệ sinh và trang trí cảnh quan để đón tết.
 
KHÁNH PHÚC
,
.