Hai xe tải tông trực diện nát đầu
Cập nhật lúc 08:44, Thứ Hai, 12/02/2018 (GMT+7)
(LĐ online) - Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 4 giờ sáng ngày 12/2 trên Quốc lộ 20 (đoạn dốc Đại Bình, phường Lộc Sơn, TP Bảo Lộc). Hai chiếc xe tải tông trực diện vào nhau khi đang lưu thông ngược chiều đã khiến 3 người bị thương và hai xe hư hỏng nặng. 
 
Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Theo một số nhân chứng, khi đó, họ đang ngủ thì nghe một tiếng va chạm rất lớn. Khi chạy ra xem thì thấy một xe tải nhỏ và một xe tải lớn tông nhau hư hỏng nặng. Cả ba người ngồi trên xe tải nhỏ (gồm hai nam và một phụ nữ) bị thương và bị mắc kẹt trong xe do toàn bộ phần cabin bị biến dạng. Người dân xung quanh phải cùng nhau dùng cây gỗ, xà ben cậy cabin để đưa ba người trong xe đi cấp cứu; trong đó, tài xế bị thương nặng nhất khi toàn bộ phần chân bị dập nát. 
 
Trong khi đó, ở chiếc xe tải lớn, dù cũng bị mắc kẹt trong cabin nhưng cả tài xế và phụ xe đều được đưa ra ngoài an toàn, không bị thương. 
 
Cũng theo các nhân chứng, chiếc xe tải nhỏ BKS 60V 5083 đang đổ dốc theo hướng từ TP Hồ Chí Minh về Đà Lạt thì xảy ra tai nạn với xe tải lớn BKS 49C 08336 đang lên dốc theo chiều ngược lại. Sau cú tông, chiếc xe tải nhỏ bị quay ngược đầu, đẩy vào sát lề đường, toàn bộ phần đầu xe dúm dó. Chiếc xe tải lớn cũng lùi ngược về sau, phần đuôi xe tông vào cột điện và hiên nhà người dân bên trái đường mới dừng lại. 
 
Tại hiện trường, rất nhiều mảnh vỡ của hai xe vương vãi khắp mặt đường. Cả hai xe hư hỏng nặng. 
 
Đến 6g30, công tác khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn mới hoàn tất. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ. 
 
Đông Anh
,
.