Hơn 500 sinh viên, giảng viên Trường Đại học Đà Lạt hiến máu tình nguyện
Ngày 24/9, Trường Đại học Đà Lạt tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện, với hơn 500 sinh viên, giảng viên đăng ký tham gia, góp phần cung cấp nguồn máu dự trữ cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng.

Chương trình do Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lâm Đồng và Bệnh viện Đa khoa tỉnh phối hợp với Trường Đại học Đà Lạt tổ chức. Kết quả đã tiếp nhận được 337 đơn vị máu quý giá, là minh chứng cho tinh thần chung tay vì cộng đồng, sẻ chia sự sống của giảng viên, sinh viên trường.

ThS. Nguyễn Đình Nghiệp, Chủ tịch Hội Sinh viên, Phó Bí thư Đoàn Trường Đại học Đà Lạt cho biết: "Dù lịch học và công việc bận rộn, nhưng đông đảo thầy cô và sinh viên vẫn nhiệt tình tham gia, lan tỏa mạnh mẽ thông điệp yêu thương và tinh thần nhân ái”.

Nhiều năm qua, Trường Đại học Đà Lạt luôn là điểm sáng trong phong trào hiến máu tình nguyện vì một cộng đồng khỏe mạnh, nhân ái và tràn đầy yêu thương.

Ban Tổ chức gửi lời tri ân sâu sắc đến thầy cô, các bạn sinh viên, đội ngũ y, bác sĩ, Câu lạc bộ sinh viên tình nguyện đã đồng hành và góp sức làm nên thành công cho chương trình.