Lâm Đồng: Trao kỷ niệm chương “Vì hạnh phúc người mù”
Chiều 8/8, Hội người mù Lâm Đồng (cơ sở Phan Thiết), tổ chức khóa bế giảng lớp dạy đàn Organ nâng cao cho hội viên, khóa K4/2025 và trao Kỷ niệm chương “Vì hạnh phúc người mù”.

Lớp học “Nâng cao ứng dụng kỹ thuật, khả năng biểu diễn và sáng tạo trong đệm hát trên sân khấu” - khóa K4/2025, cho 5 học viên là người mù trong tỉnh, do Nhà hát nghệ thuật Lâm Đồng phối hợp với Hội người mù tổ chức.


Ông Nguyễn Ngọc Hường, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội Người mù Việt Nam chia sẻ tại buổi bế giảng: Từ khi thành lập đến nay, Hội người mù luôn nhận được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng và chính quyền địa phương. Lớp dạy đàn Organ nhằm tạo điều kiện cho các em, thêm mơ ước và có nghề yêu thích để lao động, mưu sinh, để cống hiến, vươn lên, có thể tự lo được cho bản thân mình.

Dip này, Hội người mù Lâm Đồng, cơ sở Phan Thiết đã trao kỷ niệm chương “Vì hạnh phúc người mù” cho 26 cá nhân có thành tích đóng góp cho công tác hội trong thời gian qua.