Đức Trọng: Đột kích quán karaoke, phát hiện 10 thanh niên sử dụng ma tuý

CHÍNH THÀNH 11:31, 25/09/2023

(LĐ online) - Sáng 25/9, Công an huyện Đức Trọng cho biết vào lúc 20 giờ 40 phút ngày 24/9, qua công tác nghiệp vụ, đơn vị phát hiện một tụ điểm tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy ở quán karaoke trên địa bàn xã Đà Loan.

Thời điểm lực lượng Công an đột kích phát hiện 10 nam, nữ thanh niên sử dụng trái phép chất ma tuý
Thời điểm lực lượng Công an đột kích phát hiện 10 nam, nữ thanh niên sử dụng trái phép chất ma tuý

Kiểm tra tại phòng vip quán karaoke nêu trên, Công an phát hiện trong phòng có một nhóm gồm có 10 nam, nữ thanh niên đang có mặt trong phòng từ 19 tới 31 tuổi đang có dấu hiệu xử dụng trái phép chất ma tuý. 

Tại hiện trường, lực lượng Công an huyện phát hiện thu giữ: 1 gói nylon bên trong có chứa 7 miếng bột nén màu xám nghi là ma túy trong túi quần 1 đối tượng; 1 gói nylon bên trong có chứa chất tinh thể màu trắng nghi là ma túy tại vị trí nền gạch; 1 đĩa sứ màu trắng bên trong có chứa chất dạng bột màu trắng bám dính trên đĩa nghi là ma túy; 1 thẻ cào và 1 ống được tạo ra từ tờ tiền,…

Qua làm việc các đối tượng khai nhận toàn bộ số chất trên là ma túy kẹo và ma túy ketamine các đối tượng mua về đang sử dụng thì bị kiểm tra phát hiện. Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đức Trọng đã lập hồ sơ điều tra hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy để đề nghị xử lý theo quy định pháp luật.