Lâm Hà: Tai nạn giao thông trong đêm, 2 người tử vong

THỤY TRANG - NGUYỄN NGHĨA 17:01, 21/09/2023

(LĐ online) - Vụ tai nạn nghiêm trọng trên xảy ra tại thôn Phúc Tân (xã Phúc Thọ, huyện Lâm Hà), đã làm 2 người tử vong tại chỗ, một người khác bị thương nặng.

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn trên xảy ra vào khoảng 22 giờ ngày 20/9. Thời điểm trên, hai thanh niên tên Tòng Quốc B. (20 tuổi) và Tòng Quốc H. (17 tuổi; cả 2 cùng ngụ thôn 10, xã Phúc Thọ) di chuyển bằng xe máy mang biển kiểm soát 62M1 - 068.15 đến khu vực Nông Trường (thuộc thôn Phúc Tân, xã Phúc Thọ) thì xảy ra va chạm với một xe máy khác do một người đàn ông điều khiển (chưa rõ danh tính) khiến cả 3 ngã xuống đường. Hậu quả của vụ va chạm làm Tòng Quốc B. và Tòng Quốc H. tử vong tại chỗ, người đàn ông còn lại được người dân địa phương đưa đến Trung tâm Y tế huyện Lâm Hà cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng, đa chấn thương; hai xe máy bị hư hỏng nặng.

Theo người dân địa phương, Tòng Quốc B. và Tòng Quốc H. là hai anh em ruột. Trong đó, B. đang là sinh viên một trường đại học tại TP Đà Lạt và H. đang học lớp 12 tại huyện Lâm Hà.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.