Di Linh: Phát hiện thi thể nam giới trên hồ Hòa Bắc

KHÁNH PHÚC 15:53, 23/10/2023

(LĐ online) - Nạn nhân là người đàn ông khoảng 35 đến 40 tuổi vừa được người dân phát hiện trôi dạt trên hồ thủy điện Hàm Thuận – Đa Mi (còn gọi là lòng hồ Hòa Bắc, xã Hòa Bắc, huyện Di Linh) vào chiều 22/10.

Sáng 23/10, Công an huyện Di Linh cho biết, đang phối hợp cùng lực lượng Pháp y Công an tỉnh Lâm Đồng khám nghiệm tử thi phục vụ điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của người đàn ông vừa được phát hiện trôi dạt trên hồ Hòa Bắc (xã Hòa Bắc).

Trước đó, vào khoảng 11 giờ 30 phút ngày 22/10, một số người dân đánh bắt cá trên khu vực lòng hồ Hòa Bắc (xã Hòa Bắc, huyện Di Linh) thuộc hồ thủy điện Hàm Thuận – Đa Mi thì phát hiện thi thể người đàn ông trôi dạt trên lòng hồ. Vụ việc được trình báo tới chính quyền địa phương và cơ quan công an. Công an huyện Di Linh và Công an phường xã Hòa Bắc đã nhanh chóng có mặt khoanh vùng bảo vệ hiện trường; đồng thời, tiến hành vớt thi thể nạn nhân.

Qua ghi nhận ban đầu, người đàn ông đã tử vong cách đây khoảng 4 – 5 ngày. Trong người không có giấy tờ tùy thân. Đến 11 giờ ngày 23/10, cơ quan chức năng vẫn chưa xác định được danh tính người xấu số.

Nạn nhân là nam giới, khoảng 35 đến 40 tuổi, cao khoảng 1,65 mét, có râu quai nón xung quanh miệng, tóc cắt ngắn và da hơi ngăm. Khi phát hiện thi thể, nạn nhân mặc quần sọt carô màu nâu xám và không mặc áo.

Công an huyện Di Linh thông báo ai là người thân của nạn nhân hãy liên hệ qua số điện thoại 0979.989.115 (Thiếu tá Phạm Văn Túc – Trưởng Công an xã Hòa Bắc) để được hỗ trợ.