Kinh tế
Hiệp hội Doanh nghiệp đến thăm và chúc mừng các đơn vị hội viên
Hiệp hội Doanh nghiệp đến thăm và chúc mừng các đơn vị hội viên
(LĐ online) - Nhân dịp xuân mới, đoàn công tác của Hiệp hội Doanh nghiệp, do ông Đinh Minh Quý – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng kết quả của các doanh nghiệp trong năm 2022 là Công ty CP Viên Sơn (Đức Trọng) và Công ty TNHH XNK Cà phê Tám Trình (Lâm Hà).
Xem thêm

Bảo Lâm vững niềm tin, sẵn sàng tạo sức bật trong năm Quý Mão
Phát huy tiềm năng, lợi thế sẵn có cùng với tinh thần đoàn kết, quyết tâm của cả hệ thống chính trị, sự đồng lòng, ủng hộ của các tầng lớp Nhân dân, huyện Bảo Lâm tập trung đẩy mạnh thực hiện các mục tiêu trên nhiều lĩnh vực, tạo đà để bứt phá, phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2023.
Thành lập mới 77 doanh nghiệp
Theo Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Lâm Đồng, trong tháng 1/2023, trên địa bàn tỉnh có 77 doanh nghiệp thành lập mới, với số vốn đăng ký 668,3 tỷ đồng, giảm 22,2% về số doanh nghiệp và giảm 84,1% về vốn đăng ký so với cùng kỳ. 
Đà Lạt phát triển mới 15 sản phẩm OCOP
Thành phố Đà Lạt bắt đầu triển khai kế hoạch phát triển mới 15 sản phẩm OCOP trong năm 2023. Trong đó, gồm 2 sản phẩm cấp quốc gia, 8 sản phẩm cấp tỉnh và 5 sản phẩm cấp thành phố. 
Đà Lạt: Nâng cấp các sản phẩm OCOP
(LĐ online) - Năm 2023, TP Đà Lạt phấn đấu có ít nhất 15 sản phẩm OCOP mới.
Hơn 64 tỷ đồng trong ngày đầu tiên của Tuần gởi tiết kiệm chung tay vì người nghèo
(LĐ online) - Kết thúc ngày 31/1, nhằm ngày Mồng 10 tháng Giêng năm Quý Mão, ngày đầu tiên của đợt phát động Tuần gởi tiết kiệm chung tay vì người nghèo năm 202...
Bạn trẻ nuôi gà thu nhập tiền tỷ
Gắn bó với nông nghiệp, từ chính những sản phẩm của nông thôn, nhiều bạn trẻ Lâm Đồng đã thành công, làm giàu nơi quê hương. Trong số đó, một chủ trang trại có tuổi đời còn rất trẻ đã có thu nhập tiền tỷ từ chăn nuôi, cung ứng trứng gà chất lượng cao cho thị trường.
Ổn định đầu ra sản phẩm nhờ công nghệ số
Xây dựng một nền nông nghiệp phát triển toàn diện, bền vững và hiện đại, nâng cao năng suất, chất lượng và giá trị nông sản là mục tiêu mà tỉnh Lâm Đồng đang hướng đến...
Vụ Đông Xuân cả tỉnh gieo trồng gần 300.000 ha
Theo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh, đầu năm 2023, tình hình sản xuất nông nghiệp đảm bảo kế hoạch đề ra,...
Đam Rông tổ chức Lễ ra quân phát động xuống đồng đầu Xuân Quý Mão
(LĐ online) - Sáng 31/1, tại cánh đồng thôn Mê Ka, xã Đạ Tông, UBND huyện Đam Rông tổ chức Lễ ra quân phát động xuống đồng cày đất, gieo sạ đồng loạt vụ Đông Xuân năm 2023. 
Lễ phát động Tuần gởi tiết kiệm chung tay vì người nghèo
(LĐ online) - Ngày 31/1, Ngân hàng Chính sách Xã hội (NHCSXH) phối hợp với Hội Cựu chiến binh, Hội Nông dân, Hội Liên hiệp Phụ nữ và Tỉnh Đoàn Lâm Đồng tổ chức Lễ phát động Tuần gởi tiết kiệm chung tay vì người nghèo, sẽ kéo dài từ ngày 31/1 đến hết ngày 7/2/2023. Đây là năm thứ ba Chương trình Gởi tiền tiết kiệm chung tay vì người nghèo được thực hiện.