Đức Trọng gặp mặt nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ nhân dịp Xuân Canh Tý 2020

Cập nhật lúc 14:34, Thứ Ba, 14/01/2020 (GMT+7)
(LĐ online) - Sáng 14/1/2020, huyện Đức Trọng đã tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện qua các khóa đã nghỉ hưu. 
 
Đồng chí Nguyễn Ngọc Phúc – Bí thư Huyện ủy Đức Trọng phát biểu tại buổi gặp mặt
Đồng chí Nguyễn Ngọc Phúc - Bí thư Huyện ủy Đức Trọng phát biểu tại buổi gặp mặt
 
Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn Ngọc Phúc - Bí thư Huyện ủy Đức Trọng báo cáo tình hình kinh tế - xã hội của huyện năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ 2020. Phát biểu tại hội nghị, các đại biểu đều vui mừng trước những kết quả mà huyện nhà đã đạt được trong năm vừa qua. Đồng thời, bày tỏ tin tưởng trước những kết quả vừa đạt được, chắc chắn trong năm 2020 huyện sẽ tiếp tục có những bước đột phá trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội để hoàn thành kế hoạch 5 năm. Các đồng chí lãnh đạo huyện qua các thời kỳ cũng góp ý, hiến kế nhiều vấn đề với mong muốn đưa huyện Đức Trọng ngày càng phát triển.
 
Đại diện lãnh đạo huyện qua các thời kỳ phát biểu tại buổi gặp mặt
Đại diện lãnh đạo huyện qua các thời kỳ phát biểu tại buổi gặp mặt
 
Đồng chí Bí thư Huyện ủy Đức Trọng Nguyễn Ngọc Phúc xin tiếp thu những ý kiến quí báu của các đồng chí lão thành chia sẻ và  bày tỏ tình cảm trước sự cống hiến quí báu của các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ. Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn thời gian tới tiếp tục được các đồng chí lão thành quan tâm hơn nữa, đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm của mình vào sự nghiệp xây dựng, phát triển của huyện Đức Trọng ngày càng giàu đẹp.
 
THY VŨ
,