Di Linh tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi

Cập nhật lúc 08:12, Thứ Sáu, 15/10/2021 (GMT+7)
(LĐ online) - Ngày 14/10, Huyện ủy Di Linh đã tổ chức Hội thi Báo cáo viên viên giỏi năm 2021 về tuyên truyền Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025. 
 
Ban Tổ chức Hội thi trao giải nhất cho thí sinh Phạm Thị Thu Hiền - Tuyên truyền viên, Đảng ủy thị trấn Di Linh
Ban Tổ chức Hội thi trao giải nhất cho thí sinh Phạm Thị Thu Hiền - Tuyên truyền viên, Đảng ủy thị trấn Di Linh
 
Tham gia Hội thi có 16 thí sinh là đội ngũ báo cáo viên cấp huyện, đội ngũ tuyên truyền viên cơ sở đến từ các tổ chức cơ sở Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện. Các thí sinh phải trải qua 3 phần thi gồm: Soạn đề cương thuyết trình, thuyết trình và trả lời câu hỏi của Ban Giám khảo.
 
Hội thi là dịp để các báo cáo viên giao lưu học hỏi, tích lũy kinh nghiệm, phương pháp quán triệt, truyền tải các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng đến cán bộ, đảng viên và Nhân dân. Theo đánh giá của Ban Tổ chức Hội thi, với sự chuẩn bị và đầu tư nghiêm túc, các thí sinh đã thể hiện hết mình, tạo nên nhiều sắc thái thu hút người nghe. Ở phần thi thuyết trình các thí sinh đã bộc lộ những khả năng tốt nhất trong phong cách truyền tải, ngôn ngữ đa dạng. Nhiều thí sinh đã vận dụng các công cụ hỗ trợ để minh họa bằng những hình ảnh thực tiễn sinh động, phong phú, tạo sự hấp dẫn thu hút người nghe. Với những câu hỏi tình huống của Ban Giám khảo, các thí sinh cơ bản thể hiện khả năng am hiểu, trả lời dứt khoát, đúng trọng tâm; thể hiện được khả năng tổng hợp, nắm bắt thông tin, lãnh đạo thực hiện Nghị quyết tại các địa phương.  
 
Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Phạm Thị Thu Hiền - Tuyên truyền viên, Đảng ủy thị trấn Di Linh; giải nhì cho 2 thí sinh Trần Ngọc Thiệu - Đảng ủy xã Hòa Trung và Lê Văn Lượng - Đảng ủy xã Tam Bố; 3 giải ba cho Đảng ủy các xã Hòa Bắc, Bảo Thuận, Gia Hiệp và 4 giải khuyến khích.
 
NDONG BRỪM
,