Samsung sẽ ra mẫu điện thoại Galaxy S8 vào ngày 29/3 tới?
Cập nhật lúc 09:31, Thứ Ba, 31/01/2017 (GMT+7)
Theo cây viết công nghệ nổi tiếng Evan Blass, được biết đến với tên tài khoản @evleaks trên Twitter, Samsung có thể sẽ giới thiệu hai mẫu điện thoại cao cấp Galaxy S8 và S8 Edge vào ngày 29/3 tới. 
 
Hình ảnh Blass đăng tải trên trang VentureBeat được cho là phiên bản màn hình 6,2inch của mẫu điện thoại Galaxy S8.
Hình ảnh Blass đăng tải trên trang VentureBeat được cho là phiên bản màn hình 6,2inch
của mẫu điện thoại Galaxy S8.

Trong bài viết đăng trên trang Venture Beat, Blass cho biết hai mẫu điện thoại này có thể có kích cỡ màn hình lớn hơn cả màn hình siêu lớn 5,7-inch của Galaxy Note 7. 
 
S8 nhiều khả năng cỡ hữu màn hình với kích thước 5.8-inch và Edge thậm chí còn lớn hơn với kích thước 6,2-inch - những màn hình này được cho là sẽ chiếm tới 85% mặt trước điện thoại và làm mỏng hơn nữa đường bo viền màn hình. Chúng sẽ đều là màn hình siêu nét QHD Super AMOLED.
 
Hai mẫu điện thoại S8 cũng sẽ chia tay các nút cảm ứng điện dung vốn xuất hiện phía dưới màn hình, qua đó cho phép mở rộng không gian hiển thị. Đây cũng là xu hướng điện thoại thông minh trong năm 2017. Mẫu điện thoại Mi Mix của hãng Xiaomi là một ví dụ cho xu hướng này.
 
Galaxy S8 và S8 Edge gần đây đã trở thành chủ đề "nóng" khi hãng điện tử Hàn Quốc có cơ hội để giới thiệu mẫu điện thoại cao cấp với những thiết kế mới giúp lấy lại thanh danh sau sự cố thảm họa cháy nổ pin và thu hồi Galaxy Note 7./.
 
(Theo vietnam+)
,
.