Thăm, tặng quà các gia đình có nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông

Cập nhật lúc 06:42, Thứ Sáu, 08/11/2019 (GMT+7)
Nhân Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2019, từ ngày 5 - 7/11, Đoàn công tác của Ban An toàn giao thông tỉnh do Giám đốc Sở Giao thông vận tải Trương Hữu Hiệp làm trưởng đoàn đã phối hợp với lãnh đạo các địa phương tổ chức đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ nỗi đau với các gia đình có nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh.
 
Tại các nơi đến thăm, đoàn đã tặng mỗi gia đình một phần quà trị giá 2 triệu đồng và gửi lời chia sẻ, động viên các gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống. Đồng thời mong rằng mỗi gia đình, mỗi người dân tham gia giao thông hãy nâng cao ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ và các quy định pháp luật về an toàn giao thông, tránh xảy ra những tai nạn thương tâm, đáng tiếc để lại nỗi đau cho người thân và xã hội. Việc thăm hỏi, động viên các gia đình nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông là việc làm ý nghĩa, thể hiện sự cảm thông và quan tâm sâu sắc của cộng đồng đối với các gia đình nạn nhân.
 
Đây là một trong những hoạt động thường niên nhằm góp phần xoa dịu nỗi đau, sự mất mát của những gia đình đang phải gánh chịu hậu quả nặng nề do tai nạn giao thông để lại, đồng thời cảnh báo mọi người cùng tham gia giao thông an toàn, bảo vệ cho bản thân mình và người khác. 
 
NGUYÊN THI 
,