Ngân hàng Bưu điện Liên Việt vô địch Giải Bóng đá huyện Di Linh

Cập nhật lúc 17:02, Thứ Sáu, 31/07/2020 (GMT+7)
(LĐ online) - Sau hơn một tháng thi đấu, ngày 31/7, Giải Bóng đá nam (11 người) huyện Di Linh năm 2020 đã bước vào trận chung kết để xác định đội bóng xuất sắc giành cúp vô địch. 
 
Ban tổ chức trao cúp vô địch cho Đội bóng Ngân hàng Bưu điện Liên Việ
Một trong những pha bóng tấn công của Đội bóng Thanh niên xã Tân Thượng
 
Trải qua 38 trận đấu, với sự tham gia của 18 đội bóng đến từ các xã, thị trấn và một số đơn vị trên địa bàn huyện, Ban tổ chức đã chọn 2 đội bóng xuất sắc nhất là Ngân hàng Bưu điện Liên Việt và Thanh niên xã Tân Thượng vào tranh trận chung kết. 
 
Theo đánh giá của Ban tổ, Đội  Ngân hàng Bưu điện Liên Việt là đội có đội hình siêu tấn công, với những cầu thủ có tiếng tại Lâm Đồng như: K’Châu,  K’Nhật,  K’Brọi,  Phạm Lam,  Tuấn Anh… để tranh cúp vô địch với Đội bóng Thanh niên Tân Thượng, là một đội bóng mới lên của bóng đá Di Linh khi năm thứ 2 liên tiếp vào đến trận chung kết.
 
Mặc dù trận đấu diễn ra dưới trời mưa, sân khá trơn, nhưng 2 đội vẫn triển khai nhiều pha bóng tấn công đẹp mắt. Do không tận dụng tốt các cơ hội ghi bàn, nên sau 90 phút thi đấu chính thức, Đội bóng Thanh niên xã Tân Thượng đành chấp nhận thua trận với tỷ số 0 - 1. 
 
Ban tổ chức trao cúp vô địch cho Đội bóng Ngân hàng Bưu điện Liên Việt
Ban tổ chức trao cúp vô địch cho Đội bóng Ngân hàng Bưu điện Liên Việt
Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao chiếc cúp vô địch cho Đội bóng Ngân hàng Bưu điện Liên Việt; Đội bóng Thanh niên xã Tân Thượng giành ngôi á quân; đồng giải ba thuộc về 2 Đội bóng xã Tân Châu và Đội bóng xã Tân Lâm. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải phong cách, cầu thủ xuất sắc nhất giải...
 
Đây là hoạt động nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Di Linh lần thứ XV; chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Lâm Đồng lần thứ XI và tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. 
 
NDONG BRỪM
,