Thường trực Huyện ủy Đức Trọng kiểm tra công tác chuẩn bị cơ sở vật chất năm học mới 2021-2022

Cập nhật lúc 20:17, Thứ Tư, 15/09/2021 (GMT+7)
(LĐ online) - Ngày 15/9, Thường trực Huyện ủy Đức Trọng tổ chức 3 đoàn kiểm tra công tác chuẩn bị cơ sở vật chất và công tác phòng, chống dịch Covid-19 cho với năm học mới 2021-2022; công tác phòng chống thiên tai năm 2021 trên địa bàn các xã. 
 
Đồng chí Nguyễn Văn Cường - Chủ tịch UBND huyện, trao quà cho các em học sinh vượt khó, học giỏi
Đồng chí Nguyễn Văn Cường - Chủ tịch UBND huyện, trao quà cho các em học sinh vượt khó, học giỏi
 
Theo đó, đoàn do đồng chí Nguyễn Ngọc Phúc - Bí thư Huyện ủy Đức Trọng đi kiểm tra các xã Tà Năng, Đa Quyn; đoàn do đồng chí Nguyễn Văn Cường - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện kiểm tra tại các xã Phú Hội, Ninh Gia,Tân Hội, Tân Thành và đồng chí Lê Hồng Khánh kiểm tra tại các xã Hiệp Thạnh và Hiệp An.
 
Tại các nơi kiểm tra, các đồng chí Thường trực Huyện ủy đã đánh giá cao công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, cũng như triển khai các phương án phòng, chống dịch Covid-19 phù hợp với năm học 2021-2022 theo kế hoạch của UBND tỉnh.  Về công tác phòng chống thiên tai năm 2021, các đồng chí Thường trực cũng ghi nhận và đánh giá cao các địa phương đã xây dựng phương án phòng chống thiên tai PCLB, gia cố cầu, đường để ứng phó với mùa mưa bão. Trong thời gian tới, các đồng chí lãnh đạo huyện cũng đề nghị các địa phương cần tăng cường công tác thông tin tuyên truyền để nâng cao nhận thức, kỹ năng phòng chống, ứng phó với mưa, bão của người dân. 
 
Dịp này, các đồng chí Thường trực Huyện ủy đã trao 30 suất quà cho 30 em học sinh vượt khó, học giỏi tại các địa phương, mỗi suất 1 triệu đồng.
 
N.MINH
,