Tỉnh uỷ yêu cầu các cơ quan có phương án để cán bộ, công chức, viên chức làm việc trực tuyến tại nhà

Cập nhật lúc 21:38, Thứ Ba, 31/03/2020 (GMT+7)
(LĐ online) - Chiều 31/3, Thường trực Tỉnh uỷ đã có Công văn hỏa tốc gửi các Ban của Tỉnh uỷ, MTTQ, đoàn thể tỉnh, các huyện uỷ, thành uỷ, Đảng uỷ trực thuộc Tỉnh uỷ yêu cầu thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.
 
Trung tâm thành phố Đà Lạt vắng lặng trước giờ cách ly toàn xã hội theo chỉ đạ của Thủ tướng Chính phủ
Trung tâm thành phố Đà Lạt vắng lặng trước giờ cách ly toàn xã hội theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ
 
Theo đó, Ban Thường vụ Tỉnh uỷ yêu cầu các đảng đoàn, Ban cán sự Đảng, các ban của Tỉnh uỷ, MTTQ và các đoàn thể, các huyện, thành uỷ, Đảng uỷ trực thuộc nghiêm túc thực hiện Chỉ thị 16 - CT/TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc cách ly toàn xã hội từ 0 giờ ngày 1/4 đến hết ngày 15/4/2020. 
 
Các cơ quan phải có phương án để cán bộ, công chức, viên chức làm việc trực tuyến tại nhà trong vòng 15 ngày kể từ 0 giờ ngày 1/4/2020; trừ các trường hợp cần thiết như trực chiến đấu, trực cơ quan, cung ứng hàng hóa dịch vụ thiết yếu, xử lý tài liệu mật và các nhiệm vụ cần thiết khác theo yêu cầu mới đến làm việc tại công sở; tăng cường tổ chức họp trực tuyến.
 
Thường trực Tỉnh uỷ cũng yêu cầu các huyện, thành ủy chỉ đạo các xã, phường, thị trấn thực hiện nghiêm các nội dung này. Yêu cầu các đồng chí bí thư cấp ủy, chủ tịch UBND các cấp, thủ trưởng các cơ quan đơn vị tổ chức triển khai thực hiện nghiêm túc, triệt để, kịp thời.
 
NGUYÊN THI
,