Nhậu xong xuống ao bơi, người đàn ông bị đuối nước

Cập nhật lúc 19:09, Thứ Hai, 13/07/2020 (GMT+7)
(LĐ online) - Chiều 13/7, Công an huyện Bảo Lâm cho biết, trên địa bàn xã Lộc Đức vừa xảy ra vụ đuối nước khiến một người tử vong. Nạn nhân vụ đuối nước được xác định là anh K’Thuần (33 tuổi, ngụ tại thị trấn Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm).
 
Lực lượng cứu hộ tìm kiếm, trục vớt thi thể nạn nhân
Lực lượng cứu hộ tìm kiếm, trục vớt thi thể nạn nhân
 
Thông tin ban đầu, vào trưa 13/7, anh K’Thuần đến nhà một người bạn tại thôn Khánh Thượng (xã Lộc Đức, huyện Bảo Lâm) chơi và nhậu tại đây. Đến khoảng 13 giờ cùng ngày, sau khi nhậu xong, anh K’Thuần xuống ao nước tưới cà phê để bơi. Sau khi bơi nhiều vòng thì một cháu bé phát hiện anh K’Thuần chới với giữa ao nên đã tri hô mọi người ra ứng cứu. Nhận được tin báo, nhiều người dân đã tới lặn tìm nhưng đều bất lực, nên đã trình báo cơ quan chức năng và chính quyền địa phương. Ngay sau đó, Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ khu vực 3 Công an Lâm Đồng (đóng tại TP Bảo Lộc) đã huy động lực lượng phối hợp cùng Công an huyện Bảo Lâm có mặt tại hiện trường triển để lặn tìm nạn nhân. Đến 17 giờ 30 phút cùng ngày, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể nạn nhân.
 
Đước biết, ao nước này rộng gần 2 sào và có mực nước sâu trung bình từ 5 – 8 mét nên gây nhiều khó khăn cho công tác cứu hộ, tìm kiếm nạn nhân. Hiện, cơ quan chức năng đang hoàn tất các thủ tục để bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình nạn nhân lo hậu sự.
 
HẢI ĐƯỜNG
,