Liên hoan ca múa nhạc tuổi thơ TP Bảo Lộc

Cập nhật lúc 08:35, Thứ Hai, 16/11/2020 (GMT+7)
(LĐ online) - Tối 15/11, tại Nhà Thiếu nhi TP Bảo Lộc đã diễn ra đêm công diễn Liên hoan ca múa nhạc tuổi thơ năm 2020. 
 
Tiết mục tốp ca khối THCS trình diễn tại đêm chung kết
Tiết mục tốp ca khối THCS trình diễn tại đêm chung kết
 
20 tiết mục văn nghệ được lựa chọn từ 120 tiết mục đến từ 39 liên đội trường học ở vòng sơ loại tham gia công diễn tại đêm chung kết. Liên hoan do Nhà Thiếu nhi Bảo Lộc phối hợp cùng Thành Đoàn và Phòng Giáo dục Đào tạo TP Bảo Lộc tổ chức.
 
Liên hoan nằm trong chuỗi hoạt động của tuổi trẻ, thiếu nhi Bảo Lộc chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Lâm Đồng lần thứ XI (nhiệm kỳ 2020 - 2025); chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và kỷ niệm 10 năm Bảo Lộc trở thành thành phố trực thuộc tỉnh Lâm Đồng.
 
Ban tổ chức trao giải cho các tiết mục xuất sắc khối tiểu học
Ban tổ chức trao giải cho các tiết mục xuất sắc khối tiểu học
 
Tại đêm công diễn, các em học sinh tiểu học và THCS thuộc các liên đội trường học trên địa bàn TP Bảo Lộc đã trình diễn các tiết mục ca múa nhạc, đủ 4 thể loại: Đơn ca, song - tam ca, tứ - tốp ca và múa. Các tiết mục văn nghệ xoay quanh các chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại và quê hương Bảo Lộc - Lâm Đồng yêu dấu; ca ngợi mái trường, thầy cô, bạn bè, thể hiện ước mơ, tình cảm, trách nhiệm của học sinh đối với bản thân, gia đình và xã hội. 
 
Các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu, với các giọng ca truyền cảm, đầy nội lực kết hợp những điệu múa có hồn của các em học sinh đã mang đến cho đông đảo thầy, cô giáo và khán giả những cung bậc cảm xúc sâu lắng. Đây là những món quà tinh thần ý nghĩa được đông đảo các em học sinh TP Bảo Lộc thay cho lời tri ân gửi tặng các thầy, cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.
 
Kết thúc đêm công diễn, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì và ba cho các tiết mục xuất sắc. Đối với giải giải toàn đoàn, ở khối tiểu học, Liên đội Trường Tiểu học Lộc Sơn 1 đạt giải nhất; 2 đơn vị Tiểu học Thăng Long và Tiểu học Lộc Thanh 2 giành giải nhì; giải ba được trao cho Tiểu học Lộc Thanh 1 và Tiểu học Nguyễn Trãi. Ở khối THCS, giải nhất thuộc về Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi; giải nhì được trao cho Trường THCS Chu Văn An và giải ba thuộc về THCS Lộc Sơn.
 

 

Ban tổ chức trao giải cho các tiết mục xuất sắc khối THCS
Ban tổ chức trao giải cho các tiết mục xuất sắc khối THCS
KHÁNH PHÚC
,