Thành Đoàn Đà Lạt huy động 200 đoàn viên, thanh niên tham gia hỗ trợ phòng chống dịch

Cập nhật lúc 18:33, Thứ Sáu, 16/07/2021 (GMT+7)
(LĐ online) - Chị Nguyễn Đăng Khánh Phượng - Phó Bí thư Thành Đoàn Đà Lạt cho biết, trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Thành Đoàn Đà Lạt đã tăng cường hoạt động của 16 đội thanh niên tình nguyện phòng chống dịch Covid-19 tại 16 phường, xã, cùng 1 đội của Thành Đoàn, với trên 200 đoàn viên, thanh niên tham gia.
 
Thành Đoàn Đà Lạt thăm và tặng quà lực lượng đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch Phường 12
Thành Đoàn Đà Lạt thăm và tặng quà lực lượng đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch Phường 12
 
Các đội hình phân công thành viên tham gia hỗ trợ chốt kiểm dịch, đo nhiệt độ, sát khuẩn, hướng dẫn người dân khai báo y tế, cài đặt các phần mềm Bluezone, Vietnam Health Declaration...; đồng thời, hỗ trợ các lực lượng chức năng truy vết các trường hợp liên quan đến bệnh nhân Covid-19...
 
Chiều 16/7, Thành Đoàn Đà Lạt cũng đã đến thăm và tặng quà cho lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tại các chốt kiểm dịch trên địa bàn thành phố Đà Lạt.
 
Tại mỗi chốt, Thành Đoàn Đà Lạt đã tặng 200 khẩu trang y tế, 30 chai nước sát khuẩn, 30 kính chống giọt bắn, 10 đôi giày đi mưa, cùng các nhu yếu phẩm khác. Đây là những phần quà nhằm kịp thời động viên, hỗ trợ cho đội ngũ đang thực hiện nhiệm vụ tại các chốt kiểm dịch. 
 
Ngoài ra, trong những ngày qua, các cơ sở Đoàn trên địa bàn thành phố Đà Lạt cũng tăng cường làm kính chống giọt bắn để tặng cho các đơn vị và địa phương khác trong tỉnh.
 
VIỆT QUỲNH
,