Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQVN thăm Ban Trị sự Phật giáo Lâm Đồng
Cập nhật lúc 17:12, Thứ Sáu, 14/04/2017 (GMT+7)
Ngày 14/4, đồng chí Lê Bá Trình - Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQVN cùng lãnh đạo Ủy ban MTTQVN tỉnh Lâm Đồng đã tới thăm Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Lâm Đồng. 
 
Đồng chí Lê Bá Trình tặng hoa chúc mừng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh. Ảnh: D.Danh
Đồng chí Lê Bá Trình tặng hoa chúc mừng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh. Ảnh: D.Danh
Thay mặt Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, đồng chí Lê Bá Trình đã gửi đến các chư tôn Hòa thượng, Thượng tọa, Đại đức, tăng, ni và đồng bào phật tử trong Giáo hội lời chúc sức khỏe, pháp thể an khang, thân tâm thường an lạc, hướng tới Lễ Phật Đản năm 2017 (Phật lịch 2561) hoan hỷ, đầm ấm, hạnh phúc; đồng thời, đồng chí chúc Đại hội Giáo hội Phật giáo các cấp trong tỉnh thời gian tới thành công viên mãn. 
 
Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQVN cũng đã đánh giá cao vai trò và những đóng góp thiết thực, rất có ý nghĩa của quý chư vị và đồng bào phật tử vào thành tựu phát triển chung của đất nước, quê hương; luôn phát huy truyền thống yêu nước, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc ngày càng vững mạnh, xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp. Đồng chí Lê Bá Trình cũng mong muốn và tin tưởng, trong thời gian tới, phát huy tinh thần “Đạo pháp - Dân tộc - Chủ nghĩa xã hội” và bằng tình cảm, trách nhiệm, vai trò của mình, quý chư vị trong Ban Trị sự, chư tăng, ni và đồng bào phật tử tiếp tục có những đóng góp xứng đáng vào sự phát triển chung của quê hương, đất nước.
 
Thay mặt Ban Trị sự Phật giáo cùng toàn thể tăng, ni, phật tử địa phương. Hòa thượng Thích Toàn Đức cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và các ban, ngành, các đoàn thể địa phương đã giúp đỡ Giáo hội Phật giáo tỉnh trong thời gian qua; đồng thời khẳng định, phật giáo luôn đồng hành cùng dân tộc và Giáo hội Phật giáo là một thành viên của MTTQ nên sẽ phát huy vai trò của mình để đóng góp cho Phật sự cũng như sự phát triển của quê hương, đất nước.
 
DUY DANH
,
.