Đạ Tẻh tổ chức Hội thi học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Cập nhật lúc 08:45, Thứ Ba, 09/05/2017 (GMT+7)
Huyện ủy Đạ Tẻh vừa tổ chức vòng sơ khảo Hội thi học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tại cụm thi số 1 tại xã Hương Lâm với sự tham gia của 5 đội trong huyện. 
 
Các đội thi đã trải qua các phần thi gồm giới thiệu, kiến thức, hùng biện và tiểu phẩm. Nội dung các phần thi xoay quanh về thân thế, sự nghiệp, tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa XII). Riêng ở phần thi tiểu phẩm, các đội chọn kịch bản mang đậm tính tuyên truyền có nội dung: Ca ngợi Đảng, Bác Hồ; biểu dương gương “người tốt, việc tốt”, gương điển hình tiên tiến trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội tại địa phương, cơ quan, đơn vị. 
 
Dự kiến, vòng sơ khảo sẽ được tổ chức tại 5 cụm thi với sự tham gia của 25 đội đến từ các đảng bộ và chi bộ trực thuộc. Vòng chung kết dự kiến sẽ tổ chức vào ngày 19/5 chào mừng ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Theo Ban tổ chức, hội thi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và nhân dân nhằm thiết thực kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2017); đồng thời, đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác gắn với Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) trở thành nhiệm vụ thường xuyên của các tổ chức đảng, cơ quan, đơn vị và của mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên và nhân dân toàn huyện. 
 
ĐÔNG ANH
 
,
.