Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh đơn vị bầu cử số 7 hoàn thành chương trình tiếp xúc cử tri tại Đức Trọng

Cập nhật lúc 18:59, Thứ Sáu, 14/05/2021 (GMT+7)
(LĐ online) - Chiều ngày 14/5, những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Lâm Đồng khóa X và HĐND huyện Đức Trọng khóa XII thuộc đơn vị bầu cử số 7 đã hoàn thành chương trình tiếp xúc cử tri tại huyện Đức Trọng.
 
UCV HĐND tỉnh đơn vị số 7 tại các buổi tiếp xúc cử tri
Ứng cử viên HĐND tỉnh đơn vị số 7 tại các buổi tiếp xúc cử tri
Theo đó, trong vòng 5 ngày, từ ngày 10-14/5, những người ứng cử HĐND cấp tỉnh ở đơn vị bầu cử số 7 và cấp huyện đã tiếp xúc cử tri lần lượt tại các xã: Phú Hội, Tân Hội, Tân Thành, Ninh Gia, Tà Hine, Ninh Loan, Đà Loan, Tà Năng và Đa Quyn, thu hút đông đảo cử tri tại các địa phương tham dự.
 
Tại các điểm tiếp xúc, các cư tri đã được nghe tiểu sử tóm tắt của các ứng cử viên; đồng thời nghe các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa X gồm các  ông, bà: Nguyễn Văn Hoài - Chuyên viên phòng Tư pháp huyện Đức Trọng, Thóng Sau Lày - Phó Tổng giám đốc Công ty CP XNK Giang Anh Kỳ, Huỳnh Quang Lộc - Phó Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh Lâm Đồng, Nguyễn Thái Liêm - Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh Lâm Đồng II, Võ Văn Phương - Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Đức Trọng, K’Sói - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đức Trọng và Nguyễn Đức Triệu - Trưởng phòng y tế huyện Đức Trọng lần lượt trình bày chương trình hành động của mình.
 
Các cử tri nêu ý kiến tại các buổi tiếp xúc
Các cử tri nêu ý kiến tại các buổi tiếp xúc
 
Cũng tại các buổi tiếp xúc, cử tri các xã đã gửi gắm tâm tư, nguyện vọng của mình tới các ứng cử viên, mong rằng nếu trúng cử đại biểu HĐND tỉnh lần này, các đại biểu sẽ quan tâm hơn tới các vấn đề như: Đường giao thông, nhất là đường từ ngã ba Ninh Gia đi các xã vùng Loan đã xuống cấp; quan tâm đến con em người đồng bào dân tộc thiểu số để khi ra trường, các em được tạo điều kiện tìm được việc làm; quan tâm đến việc tìm đầu ra cho nông sản địa phương; quản lý san lấp mặt bằng và chi trả dịch vụ quản lý rừng. Ngoài ra, vấn đề môi trường, đấu tranh chống tham ô, tiêu cực, vấn đề người dân tự mở đường bán đất; cấp thẻ bảo hiểm cho bà con DTTS... cũng được người dân tại các xã đặc biệt quan tâm.
 
NHẬT MINH
,