Bay thẳng từ Đà Lạt tới Kuala Lumpur 4 chuyến mỗi tuần

Cập nhật lúc 16:28, Thứ Sáu, 20/12/2019 (GMT+7)
(LĐ online) - Trưa 20/12, Sân Bay Liên Khương (Đà Lạt) đã đón chuyến bay đầu tiên của Hãng hàng không AirAsia đưa đoàn khách từ Kuala Lumpur (Malaysia) đến Đà Lạt và tiễn một chuyến bay từ Đà Lạt đi thẳng Kuala Lumpur.
 
Lãnh đạo thành phố Đà Lạt, Sở Giao thông Vận tải, Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch cùng đại diện Hãng AirAsia đón những vị khách đầu tiên bay chuyến bay thẳng đến Đà Lạt.
Lãnh đạo thành phố Đà Lạt, Sở Giao thông Vận tải, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch cùng đại diện Hãng AirAsia đón những vị khách đầu tiên bay chuyến bay thẳng đến Đà Lạt
 
Đường bay thẳng Đà Lạt - Kuala Lumpur sẽ góp phần quảng bá, đẩy mạnh lượng khách du lịch từ Việt Nam đi Malaysia và ngược lại. Đồng thời, cũng tạo điều kiện di chuyển dễ dàng hơn, tiết kiệm nhiều chi phí và thời gian cho du khách, thúc đẩy giao thương và du lịch cho cả hai thành phố Đà Lạt và Kuala Lumpur.
 
Đại diện của Hãng AirAsia cho biết, mỗi tuần có 4 chuyến bay thẳng từ Đà Lạt tới thủ đô Kuala Lumpur với lịch trình cụ thể: Khởi hành từ Đà Lạt vào trưa các ngày thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Chủ nhật; và bay về từ Kuala Lumpur cũng vào buổi trưa các ngày Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Chủ nhật. 
 
Tặng quà cho những vị khách đầu tiên đi chuyến bay Đà Lạt – Kuala Lumpur
Tặng quà cho những vị khách đầu tiên đi chuyến bay Đà Lạt - Kuala Lumpur
 
Khởi động đường bay mới Đà Lạt - Kuala Lumpur, hãng cũng đang có chương trình vé giá rẻ đặc biệt cho hành trình này, chỉ từ 729.000 VND/chặng/khách (đã tính phí). Chương trình này áp dụng cho các chuyến bay khởi hành từ ngày 20/12/2019 đến 27/03/2020.
 
NGHĨA NGUYỄN
,